Đối tác của vnso

05/04/2016

công ty tnhh công nghệ vnso chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây từ đó cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Cơ sở hạ tầng

Hệ thống máy móc hạ tầng của VNSO được đầu tư thiết kế để mang lại hoạt động hiệu quả, kết nối ổn định và an toàn để đảm bảo có thể phục vụ khách hàng liên tục 24/7.graph-safergraph-faster

Đối tác

Là đối tác của các tập đoàn công nghệ ảo hóa hàng đầu trên thế giới như Cisco, VMware, NetApp… VNSO là một trong những công ty tiên phong phát triển các dịch vụ trên nền điện toán đám mây tại Việt Nam.

Net app

Tất cả các sản phẩm lưu trữ của NetApp đều có chung cấu trúc và đều chạy hệ điều hành điều khiển hệ thống lưu trữ nổi tiếng của NetApp là Data ONTAP. Cấu trúc thống nhất cho phép Doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp sản phẩm mà không phải bỏ các hệ thống cũ đi.graph-simpler
graph-biggerCông nghệ sử dụng .

Được thành lập vào năm 2001, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) là một trong những dự án trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) và là khu công nghệ thông tin tập trung lớn nhất tại Việt Nam.Tọa lạc trên diện tích 43 hecta, QTSC hiện có trên 119 doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT trong đó có gần 50% là doanh nghiệp nước ngoài đến từ 20 quốc gia như HP, IBM, KDDI, Luxoft, Swiss Post Solutions, TUV Rheinland, …. Với hơn 16.565 người học tập và làm việc, QTSC đã trở thành điểm đến của nhà đầu tư tại khu vực Châu Á. Chính phủ Việt Nam đang triển khai kế hoạch mở rộng mô hình QTSC đến các địa phương khác trong cả nước.