EMAIL GOOGLE APPS

duyệt mail hoàn toàn trên nền Gmail cao cấp dành cho doanh nghiệp.

email google app, email doanh nghiệp, email business

EMAIL GOOGLE APPS LÀ GÌ?

Đây là một bộ các ứng dụng của Google kết hợp với các dịch vụ cần thiết khác cho phép người sử dụng được dùng một loạt các sản phẩm của google trên một tên miền duy nhất.

Google Apps cho phép doanh nghiệp và tổ chức của bạn sử dụng nhiều ứng dụng của google như: Email doanh nghiệp, Google Documents, lịch Google, Google Drive, bảng tính, trang trình bài,trò chuyện, trao đổi thông tin, chỉnh sửa tài liệu, POP3, IMAP, … chỉ trên một tên miền duy nhất (ví dụ: www.vnso.vn). Với ưu điểm dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn, lưu trữ tiện lợi hơn thì Google Apps đang trở thành một ứng không thể thiếu trong văn phòng của bạn.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA GOOGLE APP

Email Dich vụ email công ty do Google cung cấp, với 15 GB bộ nhớ, hỗ trợ ngoại tuyến, địa chỉ email theo tên miền.

Lịch Dễ dàng lên lịch cuộc họp vào thời điểm phù hợp cho tất cả mọi người, nhận nhắc nhở cuộc họp và chia sẻ lịch.

Drive Google Drive cho phép bạn lưu trữ các tệp trên đám mây, chia sẻ và có thể truy cập chúng từ mọi nơi.

Bảng tính Quản lý dữ liệu bảng tính nhanh hơn với biểu đồ nhấp để chỉnh sửa và nhận xét kiểu thảo luận.

Documents Tạo, chia sẻ và thao tác với tài liệu cùng cả nhóm trong thời gian thực.

Trang trình bày Cùng tạo bản trình bày, nhúng video và không bao giờ phải nhấn lưu nữa.

LỢI ÍCH CỦA GOOGLE APPS

 

Tiết kiệm kinh phí và tăng năng xuất làm việc đã được kiểm chứng

Google Apps không chỉ tiết kiệm kinh phí cho khách hàng và giảm thiểu sự phức tạp như các giải pháp cũ, các ứng dụng trên Web còn làm tăng năng xuất làm việc. Trên thực tế, với những giải pháp thúc đẩy năng xuất như multi-person, real-time collaboration trong Google Drive và tìm kiếm tin nhắn nhanh trong Gmail, tổng giá trị kinh tế của Google Apps là gấp hơn 3 lần so với riêng giá trị tiết kiệm kinh phí. Theo Forrester Consulting, ROI của Google Apps là 329%.

Luôn kết nối từ bất cứ đâu

Với Google Apps, tất cả công việc của bạn đều tự động được lưu trong đám mây. Bạn sẽ có quyền truy cập vào email, lịch, tài liệu và trang web cũng như có thể yên tâm làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới và trên bất cứ thiết bị nào.

Đối với doanh nghiệp của bạn, điều này có nghĩa là tất cả nhân viên và mọi người mà bạn hợp tác có thể làm việc hiệu quả từ bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Đổi mới không ngừng mà không gặp phiền phức khi nâng cấp

Google không ngừng thêm các chức năng mới vào Google Apps, làm cho nhân viên ngày càng năng xuất hơn mà không cần phải cập nhật hệ thống, không còn phải sửa lỗi và downtime. Google Apps cung cấp hơn một trăm sự nâng cấp trong năm 2015 mà không tính thêm kinh phí và không còn sự rắc rối của việc nâng cấp phần mềm truyền thống.

Đỉnh cao của an ninh và sự tin cậy.

Hàng triệu tổ chức (bao gồm cả Google Inc.) tin tưởng cơ sở hạ tầng của Google để giữ gìn dữ liệu quan trọng được an toàn. Mạng lưới data center của Google được thiết kế đảm bảo an ninh và đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong bảo mật thông tin. Google Apps có mã xác nhận 2 bước, hệ thống chứng thực nâng cao đáng kể sự bảo vệ từ những truy cập trái phép. Với mã xác nhận 2 bước, bên cạnh mật khẩu, người dùng sẽ được gợi ý để đăng nhập với mã xác nhận thứ 2 được gửi vào điện thoại cá nhân của họ. Công tác an ninh của Google được xác nhận bởi sự giám sát của một bên thứ 3 độc lập. Google Apps đã hoàn thành SSAE 16/ ISAE 3402 SOC 2, được chứng nhận ISO 27001. Thỏa thuận dịch vụ của Google (SLA) đảm bảo 99.9 % uptime, nhưng lịch sử tỉ lệ uptime thực tế còn cao hơn nhiều so với con số này.

Khả năng mở rộng.

Goole Apps khiến cho việc vận hành kinh doanh hoàn toàn trên cloud trở nên dễ dàng. Với Google Apps Marketplace, các doanh nghiệp có thể truy cập vào hàng trăm ứng dụng tích hợp với quy trình làm việc. Ví dụ, doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ quy trình bán hàng từ bất cứ nơi nào có thể truy cập vào trình duyệt thông qua ứng dụng Marketplace: gửi email marketing và thu thập leads thông qua MailChimp, quản lý và theo rõi phản hồi với Zoho CRM và đóng các sale với chữ kí điện tử từ EchoSign.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết dịch vụ Email Google App 028 7309 5999