Login
GÓI THUÊ MÁY CHỦ HP BLADE BL460c Gen 8

GÓI THUÊ MÁY CHỦ HP BLADE BL460c Gen 8

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đối tượng sử dụng rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu vừa và nhỏ. Dành cho các doanh nghiệp nhỏ lưu trữ dữ liệu quản lý nội bộ, cá nhân viết ứng dụng game, phần mềm quản lý online và các hệ thống camera cloud. Dịch vụ cho thuê máy chủ đang là lựa chọn tốt về chi phí  lẫn an toàn, đồng thời vẫn có thể toàn quyền quản lý máy chủ của mình không chia sẻ Cpu, Ram, Ổ cứng với nhiều người. Có nghĩa là mọi ứng dụng, website sẽ trơn tru, mượt mà, thời gian đáp ứng tốt đến khách hàng và ít lỗi phát sinh hơn. Cùng với tài liệu nội bộ và dữ liệu khách hàng của bạn sẽ được bảo mật với độ an toàn cao, do chính bạn quản lý.

Cấu hình vượt tầm khi quy mô phát triển. Gói thuê máy chủ HP Blade BL460c Gen 8 sử dụng Chip Intel Xeon E5-2660 8 Core , 16GB Ram DDR3, 2×450 GB SAS đủ sức phục vụ cho nhiều tiện ích trong một doanh nghiệp. Đồng thời đảm bảo dung lượng lưu trữ rộng rãi và tự động chuyển dời dữ liệu giữa 2 ổ cứng khi lỗi 1. Dễ dàng nâng cấp và kết nối thêm nhiều máy chủ khi quy mô phát triển.

Hạn mức trao đổi dữ liệu ổn định. Với 200 MB Bandwidth nội địa và 4MB Bandwidth Quốc tế, dữ liệu không bị hạn chế quá nhiều khi lưu thông và được chia sẻ nhanh hơn khi kết nối đến khách hàng. Luôn sẵn sàng nâng lên băng thông cao hơn khi dung lượng vượt ngưỡng với hệ thống chăm sóc 24/24.

máy chủ hp blade c7000

Chương trình khuyến mãi thuê máy chủ tặng vàng 9999 hiệu SJC

Hệ thống ứng dụng cài đặt từ xa chuyên dụng. Cung cấp đầy đủ các tiện ích cho doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh cấu hình của máy chủ từ xa từ việc cài hệ điều hành thông dụng. Có thể backup dữ liệu bằng bộ điều khiển Hp Smart Array P220I Controller chuyển đổi giữa Raid 0 hoặc Raid 1.

Bão dưỡng an toàn – hỗ trợ 24/24. Gói thuê máy chủ HP Blade được đặt tại hệ thống Viettel IDC độ an toàn và bảo mật cao cùng hệ thống kỹ thuật của VNSO luôn túc trực 24/24 để xử lý nhanh yêu cầu từ khách hàng.

thuê máy chủ hp, thuê server hp

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
About the Author

Leave a Reply

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co