Login
MÁY CHỦ IBM POWER 750 EXPRESS

MÁY CHỦ IBM POWER 750 EXPRESS

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

MÁY CHỦ IBM POWER 750 EXPRESS – Dòng máy chủ có hiệu suất vượt trội, đáng tin cậy với giá cả phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. IBM Power 750 Express sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội hơn các dòng tiền nhiệm, đặc biệt là :
– Vi xử lý Power 7 tối ưu hóa hiệu năng, đa ứng dụng.
– Công nghệ ảo hóa hiện đại từ PowerVM™.
– Tối đa hóa dung lượng Ram với Active Memory ™ Expansion
– Quản lý năng lượng thông minh với công nghệ EnergyScale ™.

IBM POWER 750 EXPRESS

Vi xử lý Power7 được tích hợp vào Máy chủ IBM Power 750 sử dụng công nghệ ảo hóa PowerVM giúp hệ thống có thể tự điều chỉnh tài nguyên theo đúng nhu cầu, khối lượng công việc từ đó mỗi phân vùng sẽ có được tài nguyên cần thiết khi vận hành. 

Active Memory ™ Expansion là một tính năng thuộc bộ xử lý Power7 cho phép mở rộng bộ nhớ tối đa nhiều hơn so với bộ nhớ thực, có thể giải nén nội dung bộ nhớ lên đến 100 %. Tính năng này cung cấp khả năng thực hiện nhiều công việc hơn hoặc cho phép máy chủ IBM chạy nhiều phân vùng hơn với chỉ cùng 1 bộ nhớ vật lý. 

Công nghệ EnergyScale ™ theo tiêu chuẩn ENERGY STAR® được thiết kế để giúp khách hang sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Khi cần thiết sẽ hoạt động ở tần số cao, giúp tăng hiệu suất trên mỗi wat điện, hoặc với công việc khối lượng nhỏ sẽ giảm tần số làm việc để tiết kiệm năng lượng.

BANNER-POWER-750-SERVER

LÝ DO VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN MÁY CHỦ IBM POWER 750 ?

Đối với các máy chủ cơ sở dữ liệu, bộ xử lý POWER7 tối đa hóa tốc độ các ứng dụng với ít bộ xử lý hơn, dẫn đến chi phí cho mỗi phần mềm không quá cao. Đồng thời Bộ xử lý POWER7 chứa các công nghệ tiên tiến giúp tối đa hóa hiệu suất dựa trên khối lượng công việc của khách hàng và nhu cầu tính toán. Phương thức hoạt động của công nghệ thông minh này là tối ưu hóa khối lượng công việc bằng cách chọn chế độ phân luồng phù hợp nhất: Chế độ một luồng (trên mỗi lõi) hoặc chế độ đa luồng đồng thời 2 hoặc 4, có thể tối đa lên đến 128 luồng tính toán đồng tời. Ngoài ra, bộ xử lý POWER7 có thể tối đa hóa quyền truy cập bộ nhớ cache vào lõi, cải thiện hiệu suất, sử dụng công nghệ Cache thông minh. Những khả năng này được thiết kế để đáp ứng ngay cả những môi trường xử lý đòi hỏi khắt khe nhất. Đó là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn thay đổi sang máy chủ IBM Power 750 vì những tính năng nổi bật của thiết bị đem đến sự hài lòng cho khách hàng của doanh nghiệp.

CẤU HÌNH IBM POWER 750 EXPRESS

–  2 x CPU 6 core 3.3Ghz
–  8 x 16GB 4Rx4 PC3-8500R
–  1 x 600Gb SAS 10K 6Gb
–  1 x IBM 5624 4-Port 1Gb Int Ethernet 46K7972
–  1 x 4 Gb Dual-Port Fibre Channel PCI-X 2.0 DDR Adapter
–  1 x 8 Gb Dual-Port Fibre Channel

Liên hệ để biết thêm chi tiết :

ĐT: 077 33 91 467
Email: phuong.nguyen@vnso.vn

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
About the Author

Leave a Reply

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co