Thuê Máy Chủ Server Dell R540 - Đánh Giá Chi Tiết

Thuê Máy chủ server Dell R540
Máy chủ Dell EMC PowerEdge R540 có thể hỗ trợ hai bộ xử lý ở dạng 2U và là một phần của dòng máy chủ thế hệ thứ 14 của Dell EMC. Hệ thống này có bộ nhớ và thông lượng nhiều hơn đáng kể so với thế hệ trước nhờ bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng. Bảo mật đã được tăng cường ở cả cấp độ phần cứng và bao gồm iDRAC 9.0 được cập nhật.

 

thue may chu server dell r540 1

Hiệu suất
Bộ xử lý Intel Xeon của máy chủ dell server r540 có thể mở rộng cung cấp băng thông lớn hơn tới 50% và lõi xử lý nhiều hơn 27% so với bộ xử lý E5-2600 v4 thế hệ trước. Nền tảng này sẽ hỗ trợ nhiều khối lượng công việc khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn về hiệu suất, lưu trữ hoặc cả hai. Hệ thống có thể được trang bị bộ xử lý Silver, Gold, Platium đời thứ 14.

Bộ Nhớ
Hệ thống hỗ trợ tới 16 modul bộ nhớ DDR4 với 2 CPU. Nó sẽ hỗ trợ tối đa 1TB bộ nhớ bằng cách sử dụng các mô-đun bộ nhớ giảm tải (LRDIMM) hoạt động ở tốc độ lên tới 2666MT / giây. Các mô-đun bộ nhớ (RDIMM) sẽ cung cấp tối đa 512GB bộ nhớ.

thue may chu server dell r540 2

Lưu trữ
Hỗ trợ 12 ổ HDD 3,5 inch tối đa 120TB. Thuê Máy chủ R530 thế hệ trước chỉ hỗ trợ các khoang lưu trữ 8 x 3,5 inch. Một lồng ổ đĩa gắn phía sau tùy chọn hỗ trợ hai ổ đĩa 3,5 inch bổ sung và thiết bị lưu trữ tối ưu hóa khởi động (BOSS) tùy chọn sử dụng SSD M.2. BOSS có thể được sử dụng để hỗ trợ hệ điều hành cùng với thời gian khởi động nhanh hơn để các thiết bị lưu trữ được gắn phía trước của bạn mở. Hệ thống đi kèm với bộ điều khiển RAID phần mềm S140 tích hợp nhưng tùy theo nhu cầu của bạn để có thêm tùy chọn RAID hoặc bộ đệm bổ sung. Quản trị viên có thể chọn từ một số bộ điều khiển PERC 9.0 và hai bộ điều khiển PERC series 10.0 mới, bao gồm cả S140. Ngoài ra, còn có một HBA 12Gb / s bên ngoài tùy chọn và bộ điều khiển PERC H840P bên ngoài với RAID. Và mô-đun Dual SD Card nội bộ cung cấp hỗ trợ hypanneror failafe và thẻ vFlash bổ sung để sử dụng với iDRAC. Có thể thêm dung lượng bổ sung với tối đa bốn thẻ PCIe SSD PCIe.

Mở Rộng
Tùy thuộc vào số lượng bộ xử lý được cài đặt và lựa chọn tùy chọn riser và lưu trữ, Dell PowerEdge R540 Server sẽ hỗ trợ tối đa 5 khe cắm PCIe cùng với một khe cắm mạng chuyên dụng  và một cho bộ điều khiển RAID PERC. Với phía sau chỉ có bốn khe cắm mở rộng có sẵn. Các tùy chọn cho thẻ mạng (NDC) bao gồm 2 x 1GE, 2 x 1GE LOM hoặc 2 x 10GE SFP hoặc BaseT.

thue may chu server dell r540 3

Quản Lý
Đã cập nhật iDRAC 9.0 với bộ điều khiển life cycle được tích hợp với hệ thống, ngoài ra bạn cũng có thể tải xuống bảng điều khiển OpenManage Essentials và ứng dụng OpenManage Mobile để truy cập trạng thái hệ thống bằng thiết bị Android hoặc iOS.

Dell EMC PowerEdge R540 Server – Documentation