Thuê Máy Chủ Server Dell R930 - Đánh Giá Chi Tiết

Thuê Máy Chủ Server Dell R930
Máy chủ Dell PowerEdge R930 là máy chủ rack 4u mạnh nhất của Dell trong thế hệ 13. Với bốn CPU, tối đa 12TB Ram và có 24 ổ đĩa 2,5 inch phía trước máy chủ và giải pháp lưu trữ theo tầng, máy chủ này là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng  ảo hóa đòi hỏi độ trễ thấp.

Máy chủ rack Dell PowerEdge R930 có độ tin cậy cao sẵn sàng sử dụng cho các dịch vụ quan trọng mang hiệu suất cao như (HPC), ERP, CRM, kế toán, bán hàng và nhân sự. Với bộ nhớ lớn được cung cấp bởi máy chủ này, các ứng dụng cơ sở dữ liệu như SAP HANA có thể dễ dàng được hỗ trợ các phân tích trong bộ nhớ thời gian thực.

 

 

thue may chu server dell r930

Hiệu suất
Máy chủ PowerEdge R930 này có chipset C602J, có khả năng hỗ trợ tới 4 CPU Intel Xeon E7-8800 hoặc E7-4800 v4 cung cấp nhiều lõi hơn và băng thông bộ nhớ lớn hơn khi so sánh với CPU v3. Tối đa lên đến 96 Cores cho 4 CPU.

Bộ Nhớ
Tốc độ truyền cũng phụ thuộc vào lựa chọn CPU và cấu hình bộ nhớ. Trong cấu hình 4 CPU với tất cả 96 khe cắm được tải với các mô-đun bộ nhớ DDR4 64GB, có sẵn tới 6TB bộ nhớ. Sử dụng Ram 128GB cho 12TB bộ nhớ được hỗ trợ!. Mỗi riser chứa mười hai mô-đun bộ nhớ DDR3 hoặc DDR4, hoặc DIMM ,(RDIMM) hoặc (LRDIMM), tốc độ bus khoảng 2400 MT/s

thue may chu server dell r930 inside

Lưu trữ
Thuê Máy Chủ Server Dell R930 có 24 ổ 2,5 inch gắn phía trước hoặc có thể gắn thêm 8 ổ NVMe SSD. Các cấu hình khác nhau hỗ trợ ổ cứng và ổ cứng SSD 2,5 inch SAS, SATA. SSD NAND cung cấp một cải tiến đáng kể so với ổ cứng tiêu chuẩn. Với hai thẻ con được cài đặt trên hệ thống, hai bộ điều khiển RAID PERC 9 có thể được cài đặt tối đa hóa I / O.

Mở Rộng
Tối đa mười khe cắm PCIe 3.0 có sẵn với tất cả bốn bộ xử lý đang hoạt động. Các khe cắm PCIe cung cấp các tùy chọn cho nhiều NIC, bộ điều khiển HD hoặc bộ điều hợp để tăng I / O hoặc lưu trữ được gắn trực tiếp.  Nếu thiết lập máy ảo, mô-đun Dual SD bên trong sẽ cung cấp dự phòng cho bộ ảo hóa khi được sử dụng ở chế độ gương.

thue may chu server dell r930 sau

Quản Lý
Thuê Máy chủ rack Dell R930 đạt tiêu chuẩn với iDRAC8 Express để quản lý ngoài băng tần và quản lý từ xa mà không cần cài đặt thêm phần mềm. OpenManage Essentials tận dụng mô-đun iDRAC8 nhúng với bộ điều khiển Life Cycle để đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ quản lý vòng đời máy chủ phổ biến. OpenManage cũng bao gồm các khả năng Quản lý cấu hình máy chủ để tự động hóa cấu hình và triển khai các máy chủ. Quản trị viên có thể dễ dàng nâng cấp lên Enterprise bằng cách mua khóa cấp phép nâng cấp. Nâng cấp lên Enterprise cung cấp các tính năng quản lý bổ sung và cũng sẽ kích hoạt khe cắm thẻ iDRAC SD gắn phía trước và cổng iDRAC chuyên dụng.

Dell PowerEdge R930 4-socket Rack Server – Documentation