Login
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC

Dịch vụ máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đem lại cho bạn những trải nghiệm mới về tính năng, hiệu năng và sự ổn định.

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại https://id.vnso.vn hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

LƯU Ý:

  • Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của http://vnso.vn
  • Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Ngân hàng Đông Á – EAB

Chủ tài khoản: Trịnh Quốc Cường
Số tài khoản: 0101493309
Chi Nhánh Nguyễn Văn Trỗi
Cá nhân

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – VCB

Chủ tài khoản: Trịnh Quốc Cường
Số tài khoản: 0071001417145
Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh
Cá nhân

Ngân hàng Á Châu – ACB – Chi nhánh Lê Văn Sỹ

Chủ tài khoản : Công Ty TNHH Công Nghệ VNSO
Số Tài Khoản : 11188
(Số tài khoản này chỉ áp dụng cho khách hàng lấy hóa đơn VAT)

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam – VCB

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Công Nghệ VNSO
Số tài khoản: 0721000575741
PGD Phan Xích Long
(Số tài khoản này chỉ áp dụng cho khách hàng lấy hóa đơn VAT)

Ngân hàng An Bình

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Công Nghệ VNSO
Số tài khoản: 1061015917062
chi nhánh An Binh TP HCM
(Số tài khoản này chỉ áp dụng cho khách hàng lấy hóa đơn VAT)

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat/Yahoo hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất..

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

1. Thanh toán qua Paypal:
Đối với việc thanh toán qua Paypal, thời hạn kích hoạt hosting là trong vòng 12h kể từ khi bạn hoàn tất thanh toán.Đối với những hợp đồng có tên miền, có khả năng chúng tôi sẽ phải tạm chờ 2 ngày để giao dịch chuyển sang Clear Payment để hoàn tất việc kích hoạt (Hosting của bạn vẫn sẽ được kích hoạt bình thường).Đối với tất cả các giao dịch Paypal, chúng tôi chỉ chấp nhận khi sử dụng hệ thống của VNSO.VN tại https://id.vnso.vn. Tất cả các giao dịch trực tiếp chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, và không có trách nhiệm hoàn trả lại .

 

2. Thanh toán qua Bảo Kim:
Khách hàng vui lòng chuyển khoản vào tài khoản trinhcuong111@gmail.com số tiền trong hợp đồng, bao gồm cả mức phí của giao dịch (thông thường là 0-1%) để được kích hoạt tài khoản.Loại hình: Giao dịch chuyển tiền ngayCách thức xác nhận giao dịch: Vui lòng cung cấp mã số hợp đồng trong phần Nội dung thanh toán.Thời gian xác nhận thanh toán: không quá 1h đối với giờ hành chính và 6h đối với ngoài giờ hành chính.

 

3. Thanh toán qua thẻ ATM:
Nhằm rút ngắn thời gian kích hoạt dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng gia hạn và thanh toán dịch vụ được nhanh chóng, VNSO đã mở thêm cổng thanh toán ONEPAY để tích hợp thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM nội địa của các ngân hàng với các hóa đơn chưa thanh toán trên hệ thống https://id.vnso.vn/clientarea.php Để sử dụng tính năng này trong khi đặt hàng, tại bước Thanh toán, quý khách hàng vui lòng lựa chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán qua thẻ ATM – ONEPAY”.Đối với các khách hàng đang có dịch vụ kích hoạt muốn gia hạn qua cổng thanh toán ONEPAY, vui lòng truy cập vào hóa đơn trên hệ thống và lựa chọn hình thức thanh toán nằm phía trên bên phải như hình dưới đây:

Capture_onepay

clientlogo12-grayclientlogo18-grayclientlogo13-grayclientlogo14-grayclientlogo19-grayclientlogo11-grayclientlogo16-grayclientlogo20-gray

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co