ENTERPRISE CLOUD – HIGH PERFORMANCE

Được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn phần cứng hiệu quả cao và tốc độ truy cập ổn định, enterprise cloud chủ yếu được sử dụng cho các doanh nghiệp đã và đang muốn có một hệ thống máy chủ ảo tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin ban đầu. Enterprise Cloud cho phép bạn dễ dàng tiếp cận, triển khai từ khâu ý tưởng đến khi hoàn thiện. Đồng thời bạn có thể nhanh chóng thu thập tài nguyên khi cần từ dịch vụ cơ sở hạ tầng, như điện toán, lưu trữ và cơ sở dữ liệu, đến Internet of Things, Machine Learning, kho dữ liệu và phân tích.

Tham khảo thêm:

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CLOUD SERVER SSD

Intel Xeon Platinum V2 – Hiệu năng cao ảo hóa ấn tượng.
CPU Intel Xeon Platinum V2 là vi xử lý kiến trúc 14nm trong dòng Cascade Lake mới nhất từ Intel được sử dụng như bộ não trung tâm của Enterprise Cloud. Hỗ trợ lên đến 96 vCore trên mỗi Cloud và bus Ram lên tới 2400 Mhz. Đặc biệt công nghệ mới nhất là Intel AVX-512 (VNNI) tăng hiệu suất Deep Learning cho hệ thống AI.

Lưu Trữ - Truy xuất tốc độ cao với chuẩn ổ cứng NVMe SSD.
Khi sử dụng Cloud giá rẻ với các SSD thông thường, bạn đã cảm thấy sự khác biệt rất lớn so với các ổ cứng HDD. Nhưng đối với các ứng dụng cần thông lượng truy xuất lớn, NVMe SSD là sự lựa chọn tối ưu đáng kể cho các hệ thống đòi hỏi sức mạnh truy xuất cao từ tốc độ đọc 2GB (*) trở lên. (*) seq read 1GB

Hạ tầng mạnh mẽ - bảo mật cao.
Chuẩn Tier 3, N+1, Bảo Mật Cao, và Uptime lên đến 99,98 % đảm bảo cho hệ thống máy chủ luôn hoạt động ổn định 24/7. Ngay khi có sự cố cho 1 phần máy chủ, hệ thống vẫn hoạt động bình thường với card raid chuyên dụng cho Cloud. Hỗ trợ chống DDoS gồm SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS

VIDEO TEST THỰC TẾ SỨC MẠNH CỦA ENTERPRISE CLOUD SO VỚI 1 SỐ NHÀ SẢN XUẤT KHÁC

    

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN

KHỞI TẠO NHANH CHÓNG
Triển khai hoạt động cho một máy chủ “cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Enterprise Cloud. Khôi phục, cài đặt lại hoặc cài mới các máy chủ ảo nhanh chóng và dễ dàng.

TOÀN QUYỀN QUẢN TRỊ CLOUD VPS
Quý khách có toàn quyền quản trị máy chủ ảo Cloud VPS sau khi được kích hoạt thành công (Quyền Shutdown, Reboot, Pause, Reinstall...) .

BẢO MẬT NÂNG CAO
Enterprise Cloud sử dụng hệ thống bảo mật nhiều tầng, lớp mới nhất, đảm cho máy chủ ảo trên “cloud” được bảo vệ toàn thời gian trên đối với cả dòng dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với hệ thống bên ngoài.

CAM KẾT 100% SỬ DỤNG RAM VẬT LÝ CHUẨN DDR4
Chúng tôi cam kết RAM là RAM vật lý 100%, không sử dụng RAM ảo nên luôn đem đến hiệu xuất VPS cao nhất kèm theo trang bị chuẩn DDR4 với tốc độ cao nhất.

CÔNG NGHỆ LƯU TRỮ VSAN
Sử dụng công nghệ lưu trữ VSAN 100% ổ cứng NVMe từ Intel mang đến an toàn dữ liệu, cho tốc độ lưu trữ và xử lý thông tin nhanh hơn nhiều lần Cloud SSD thông thường

SỬ DỤNG LINH HOẠT
Khách hàng có thể mở rộng hệ thống máy chủ ảo bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các máy chủ ảo mới. Các máy chủ ảo có thể sử dụng các hệ điều hành khác nhau trên từng Enterprise Cloud VPS, và việc thay đổi hệ điều hành sử dụng cũng có thể thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

CÔNG NGHỆ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY
Hệ thống Enterprise Cloud sử dụng hệ thống Mạng Lưu Trữ (V-SAN) với các tiêu chuẩn khắt khe trong môi trường doanh nghiệp, sử dụng các công nghệ tăng tốc và bảo toàn dữ liệu RAID phù hợp được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả truyền dữ liệu tới từng máy chủ ảo trên “cloud”.

CAM KẾT TÀI NGUYÊN THỰC
Chúng tôi cam kết không bán vượt số lượng tài nguyên thực có, không chạy đua vì mục đích lợi nhuận bất chấp quyền lợi khách hàng và chất lượng dịch vụ. Thiết kế kỹ thuật của hệ thống Enterprise Cloud là quản trị ảo hóa thực sự, cam kết những tài nguyên đã được cấp sẽ không được cấp cho bất kỳ ai khác nữa.

HỖ TRỢ 24/7
Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm. Vui lòng truy cập hệ thống hỗ trợ tại địa chỉ: https://id.vnso.vn

Liên hệ để được tư vấn chi tiết dịch vụ 028 7309 5999

1 Vcore / 1 lần thuê 1 Tháng + 100.000 đ
01 GB Ram /1 lần thuê 1 Tháng + 50.000 đ
10 GB SSD NVMe/1 lần thuê 1 Tháng + 100.000 đ
01 Snap Shot  1 Tháng     Liên hệ
01 IP Address 1 Tháng + 100.000 đ

DELL-R740XD-CHUYEN-GAME