Cho thuê chỗ đặt máy chủ tại VNSO có tốt không?

08/08/2016

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã tự trang bị máy chủ để đảm bảo khối lượng lớn công việc của mình. Nhưng vấn đề là không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn để xây dựng không gian riêng đạt chuẩn để đặt máy chủ. Thấu hiểu được vấn đề này, VNSO đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chỗ đặt server đảm bảo máy chủ hoạt động tốt nhất.

 

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ là khách hàng mang máy đến đặt tại các Data Center của VNSO . Máy chủ của quý khách sẽ được đặt trong hệ thống tủ Rack riêng biệt và được đánh dấu vị trí của mình.

 

Khi khách hàng mang máy chủ đến đặt tại các Trung tâm dữ liệu của VNSO, sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ hạ tầng có sẵn để đảm bảo máy chủ hoạt động một cách liên tục và ổn định, giúp khách hàng đưa website, email hay các ứng dụng khác không bị gặp vấn đề ngắt quãng hay đứt mạng.

 

VNSO liên kết với các nhà cung cấp uy tín như là Viettel IDC để đảm bảo đường truyền, truy cập nhanh và ổn định. Hệ thống nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hòa nhiệt độ,, hệ thống PCCC..các thiết bị an toàn, bảo mật cao cấp.

 

Các điều kiện kỹ thuật băng thông ra Internet tốt nhất, đảm bảo cho máy chủ hoạt động liên tục và ổn định 24/7.

 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại VNSO

 

VNSO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ máy chủ như : cho thuê máy chủ, cho thuê server, cho thuê chỗ đặt máy chủ, mua host giá rẻ, mua tên miền giá rẻ,….

 

– Các Data Center do VNSO hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế như là Viettel IDC và được kết nối mạng với tốc độ cao.

 

– Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

 

– Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

 

– Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VNSO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

 

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại VNSO thì chúng tôi đảm bảo :

 

– Với không gian rộng, thoáng mát đạt chuẩn Quốc tế đảm bảo cho máy chủ hoạt động tốt 99,99%, đảm bảo điện dự phòng, phòng chống sét, chống cháy nổ.

 

– Kết nối băng thông trong nước và Quốc tế tốc độ cao

 

– Cấp không giới hạn IP tĩnh

 

– Toàn quyền quản lý và sử dụng máy chủ

 

– Cho phép khác hàng quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại các Data Center.

 

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành

 

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365