CHO THUÊ SERVER GIÁ RẺ – CHI PHÍ MÁY CHỦ LÀ BAO NHIÊU?

24/09/2022

Khi chọn một máy chủ, bạn có thể giảm chi phí máy chủ trả trước bằng cách thuê một máy chủ với một Công ty lưu trữ như VNSO thay vì lưu trữ nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về chi phí liên quan đến việc được lưu trữ. Việc cho thuê server giá rẻ để bạn có thể hiểu số tiền bạn có thể trả để thuê một máy chủ chuyên dụng.

CHO THUÊ SERVER GIÁ RẺ

Làm thế nào để thuê một máy chủ?

Khi bạn thuê một máy chủ, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng cho một công ty như VNSO. Chúng tôi chịu trách nhiệm thiết lập và bảo trì phần cứng cho máy chủ của bạn. Đồng thời, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần. Máy chủ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu an toàn với khả năng giám sát và bảo mật cao. Nó cũng được kết nối với các mạng cấp cao nhất để bạn có thể truy cập máy chủ trên khắp thế giới trên các mạng tốt nhất.

Chúng tôi gửi cho bạn thông tin chi tiết về quyền truy cập root vào máy chủ cùng với bảng điều khiển mạnh mẽ. Giúp bạn dễ dàng quản lý máy chủ bao gồm kiểm soát cài đặt nguồn và mạng.

Xác định yêu cầu máy chủ lưu trữ (cho thuê server giá rẻ)

Khi chọn thuê máy chủ, trước tiên bạn cần hiểu các yêu cầu phần cứng của bạn. Điều này phần lớn phụ thuộc vào các ứng dụng bạn muốn sử dụng khi thuê máy chủ của mình.

Kho ứng dụng sản phẩm

Bắt đầu bằng cách tiến hành kiểm kê các loại phần mềm mà máy chủ sẽ chạy. Số lượng người dùng mà máy chủ sẽ sử dụng.

Nghiên cứu thông số kỹ thuật hệ thống được đề xuất

Nghiên cứu các yêu cầu hệ thống được đề xuất của từng ứng dụng. Sau đó cộng từng yêu cầu này lại với nhau để xác định các con số thô cho loại bộ xử lý cần thiết và bộ nhớ.

Chọn một máy chủ – cho thuê server giá rẻ

Tùy thuộc vào loại máy chủ bạn chọn (thảo luận bên dưới), bạn sẽ có thể tăng các thành phần này sau này nếu bạn cần thêm tài nguyên cho máy chủ của mình.

Chọn loại máy chủ

Có hai loại máy chủ cho thuê: Máy chủ đám mây và máy chủ chuyên dụng.

Máy chủ chuyên dụng – Cho thuê server giá rẻ

Máy chủ chuyên dụng phù hợp nhất cho các ứng dụng ổn định cần một lượng lớn tài nguyên CPU , bộ nhớ và ổ đĩa. Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng được lập hóa đơn hàng tháng hoặc người dùng có thể trả trước để nhận được chiết khấu gia tăng trên máy chủ.

Máy chủ đám mây

Máy chủ đám mây phù hợp nhất cho các ứng dụng nhỏ hơn. Có thể được phân phối giữa nhiều máy chủ hoặc bất kỳ ứng dụng nào. Máy chủ đám mây có tính khả dụng cao và được xây dựng để có thời gian hoạt động tối đa. Bởi  chúng được thiết kế với khả năng dự phòng trên tất cả CPU, bộ nhớ. Là một máy chủ ảo, các máy chủ đám mây có thể được triển khai ngay lập tức.

Máy chủ đám mây rất phù hợp cho các ứng dụng như máy chủ web, máy chủ email hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trữ ứng dụng nào. Lưu trữ chuyên dụng là một lựa chọn tốt cho các dự án sử dụng nhiều tài nguyên hơn. Đặc biệt không cần tính sẵn sàng cao như cơ sở dữ liệu hoặc máy chủ web lớn.

Cả hai loại máy chủ đều cung cấp cho bạn quyền truy cập root và lựa chọn hệ điều hành. Mỗi máy chủ này được gán địa chỉ IP chuyên dụng. Có quyền truy cập vào bảng điều khiển toàn diện của chúng tôi. Quản lý tất cả các khía cạnh của trải nghiệm lưu trữ máy chủ.

Chi phí thuê một máy chủ

Trung bình, việc cho thuê server giá rẻ – một máy chủ chuyên dụng có thể được cho thuê với giá từ 2.500.000 đến 3.500. 000 đồng/tháng. Chi phí thuê máy chủ phụ thuộc phần lớn vào số lượng CPU, bộ nhớ và không gian đĩa cần thiết. Mặt khác, máy chủ đám mây có mức giá thấp hơn. Máy chủ đám mây có lợi thế là có thể được nâng cấp bất kỳ lúc nào. Trong khi máy chủ chuyên dụng chỉ có thể được nâng cấp trên một số thành phần nhất định.

 >>> Xem thêm: Chi phí thuê máy chủ rẻ là bao nhiêu

Thuê không gian máy chủ ngay hôm nay

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu thuê chỗ đặt máy chủ, chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn đến máy chủ phù hợp với mức giá tốt nhất. Yêu cầu báo giá máy chủ tủy chỉnh ngay hôm nay để tìm hiểu thêm. Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu với dịch vụ lưu trữ web hoặc cho thuê server giá rẻ.