Đăng ký dùng thử dịch vụ VNSO

16/08/2016

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ

MỤC ĐÍCH:

Chương trình dùng thử các dịch vụ của VNSO nhằm tạo niềm tin, và giúp cho khách hàng trải nghiệm các gói dịch vụ của VNSO . Các dịch vụ bao gồm: dùng thử Hosting, dùng thử Cloud VPS, Dùng thử Server Dedicated… Trong thời gian dùng thử khách hàng có toàn quyền thao tác trên tài khoản được cung cấp.

PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu tiên tại VNSO

 

NỘI DUNG:

Khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ tại demo.vnso.vn sẽ được áp dụng chính sách DÙNG THỬ MIỄN PHÍ như sau:

  • Dùng thử 7 ngày đối với các gói Linux HostingWordPress Hosting.
  • Dùng thử 3 ngày đối với các gói Cloud VPS
  • Dùng thử 1 ngày đối với các gói Server Dedicated

Thời gian dùng thử được tính bắt đầu từ ngày hệ thống của demo.vnso.vn gửi thông tin chi tiết về dịch vụ đến địa chỉ email của khách hàng. Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký dùng thử 1 lần duy nhất trước khi quyết định có chính thức sử dụng dịch vụ hay không.

 

 

Đăng Ký Ngay

 

QUY ĐỊNH

Khi đăng ký dùng thử các dịch vụ tại demo.vnso.vn, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp thuận các quy định dưới đây:

 

  • Khách hàng sẽ phải cung cấp ảnh chụp hoặc scan CMTND/Hộ chiếu, các giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân trong trường hợp demo.vnso.vn cần xác thực thông tin khách hàng để đảm bảo tính minh bạch.
  • Dịch vụ dùng thử sau khi đã thanh toán chính thức sẽ không được áp dụng “Chính sách hoàn tiền” trong bất kỳ trường hợp nào nếu lỗi không xuất phát từ hệ thống của demo.vnso.vn. Và thời gian hợp đồng không bao gồm thời gian đã dùng thử.
  • demo.vnso.vn sẽ không kích hoạt hoặc ngừng cung cấp dịch vụ dùng thử cho các khách hàng đã từng dùng thử trước đó, có mục đích phá hoại, gây phiền nhiễu hoặc có những thông tin không chính xác nhằm hạ uy tín của demo.vnso.vn.
  • Sau thời gian dùng thử, nếu khách hàng không có bất cứ thông báo hay xác nhận nào về việc thanh toán để sử dụng chính thức, hệ thống của demo.vnso.vn sẽ tự động thu hồi dịch vụ và không chịu trách nhiệm với các dữ liệu được khách hàng đưa lên.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách cũng như quy trình đăng ký dùng thử, quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận tư vấn viên qua live chat, tổng đài 1900-636106 hoặc email kinhdoanh@demo.vnso.vn để được giải đáp.