DỊCH VỤ LƯU TRỮ MÁY CHỦ CHUYÊN DỤNG TỐT NHẤT NĂM 2023

07/02/2023

Chọn dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng tốt nhất có nghĩa là chọn giải pháp chất lượng hàng đầu cho nhu cầu trực tuyến của bạn.

Với một máy chủ chuyên dụng, không có sự chia sẻ CPU, RAM hoặc băng thông. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn luôn phản hồi nhanh.

Chẳng hạn, lưu trữ web giá rẻ có thể nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang nhồi nhét nhiều khách hàng hơn vào mỗi máy chủ. Hiệu suất sẽ kém vì không có đủ tài nguyên để sử dụng và tải thêm. Đồng nghĩa với nhiều sự cố và thời gian ngừng hoạt động của máy chủ hơn.

Lưu trữ chuyên dụng bạn cũng có nhiều quyền kiểm soát hơn. Bạn có thể thêm xóa phần mềm, cài đặt các bản cập nhật hoặc điều chỉnh tất cả các cài đặt. Cho phép bạn tối ưu hóa máy chủ cho các nhu cầu cụ thể của mình.

Trên hết, lưu trữ chuyên dụng thường đi kèm với sự hỗ trợ nhanh chóng. Các nhà cung cấp tốt nhất thậm chí sẽ giám sát máy chủ của bạn để tìm các sự cố. Chẳng hạn như các dịch vụ bị lỗi và thường có thể khắc phục chúng trước khi bạn nhận ra có sự cố.

Với loại hình đầu tư đó, điều quan trọng là phải lựa chọn đúng đắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật ba nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng hàng đầu mà bạn có thể muốn xem trước. Chúng tôi đã thử nghiệm và so sánh các dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng này trên nhiều điểm. Chẳng hạn như hiệu suất, dễ cài đặt, dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng và tính sẵn có của tài nguyên học tập.

1. VNSO

  • 100% các máy chủ VNSO cho thuê là các dòng Dell, IBM, HP có độ ổn định cao so với các dòng Server khác.
  • Hỗ trợ cài đặt miễn phí như OS (Windows, Linux…), Cài đặt ảo hóa, DirectAdmin, Phần mềm Virus.
  • Máy chủ được đặt tại DataCenter đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo đường truyền luôn ổn định nhất.
  • Sau khi xây dựng server online hoàn thành sẽ bàn giao toàn bộ thông tin quản trị server tới khách hàng bằng tài khoản email đã đăng ký.

2. Longvan

  • Với hệ thống mạng 10Gbs mang đến khả năng mở rộng truy cập nhanh nhất có thể.
  • Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng ngày, sẵn sàng phục hồi khi có sự cố xảy ra.
  • Cho phép bạn chủ động lựa chọn cấu hình và tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng thực tế. Việc này được thực hiện nhanh chóng trong vài phút.

3. Vietnix

  • Băng thông 1Gbps share, không giới hạn tốc độ mạng 100 Mbps. Đem lại trải nghiệm dịch vụ mượt mà, ổn định.
  • Phần cứng máy chủ được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Sẵn sàng hỗ trợ các khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng.