Lý do nên thuê chỗ đặt máy chủ?

28/07/2021

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ – colocation đang ngày càng phổ biến đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, đơn giản hơn và hỗ trợ việc quản lý hiệu quả hơn.

1. Thuê chỗ đặt máy chủ là như thế nào?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation) là dịch vụ cung cấp hệ thống điện, không gian hạ tầng chỗ đặt. Các hệ thống điều hòa, các thiết bị liên quan khác để đặt các máy chủ vật lý. Cũng như các thiết bị mạng tại trung tâm dữ liệu (Data Center – DC) theo các mức như: Khu riêng biệt, thiết bị lẻ hay kích thước tủ rack.

Thuê chỗ đặt máy chủ ở VNSO sẽ được:

  • Máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Cùng với các quy trình vận hành và hỗ trợ chuyên nghiệp.
  • Miễn phí công cụ theo dõi băng thông của máy chủ.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7, khắc phục sự cố nhanh chóng, kịp thời.
  • Hệ thống điện an toàn với máy biến áp chuyên dụng và máy phát điện. Hỗ trợ bởi một 230-volt cung cấp điện liên tục với khả năng dự phòng đầy đủ.
  • Chúng tôi cung cấp KVM để bạn luôn chủ động điều hành Server từ xa cho dù Server bị tắt.
  • Đảm bảo băng thông cao cấp cho phép bạn để phục vụ các ứng dụng, nội dung. Các trang web ở tốc độ cao hoặc gia tăng Cloud VPS mà không lo lắng về giới hạn.
  • Miễn phí hỗ trợ cài đặt hệ điều hanh lần đầu.
  • Khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên kinh doanh. Đưa ra cấu hình phù hợp với công việc và tài chính.

2. Tại sao nên thuê chỗ đặt máy chủ?

Doanh nghiệp nên thuê chỗ đặt máy chủ để nhận được những lợi ích cho mình. Khi máy chủ được đặt trong môi trường đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp tăng tuổi thọ thiết bị. Ngoài ra, các kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 nên bạn không còn lo việc máy chủ bị treo, lỗi. Không chỉ vậy, với hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp điều hòa, chống sét chống cháy sẽ giúp máy chủ hoạt động ổn định liên tục.

Với những lợi ích trên thì đây được xem là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm sử dụng máy chủ để tối đa hóa lợi nhuận. Đặc biệt không cần lo lắng về các vấn đề có thể xảy ra. Điển hình như các vấn đề: Máy chủ quá nóng, nguồn điện không ổn định, đường truyền kém chất lượng. Chỉ với mức chi phí hợp lý bạn đã có được phương án tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay, VNSO đang triển khai hợp tác với 2 đối tác DC lớn là VIETTEL-IDCVNPT để cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cho bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm vui lòng hãy liên hệ ngay cho VNSO nhé. Chúng tôi luôn mong muốn mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn.