MÁY CHỦ DELL POWEREDGE R750xs – ĐỈNH CAO HIỆU SUẤT, NÂNG TẦM BẢO MẬT

16/09/2022

Máy chủ Dell PowerEdge R750xs là dòng máy chủ 15G mới nhất của Dell, được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng và phần mềm. Hãy cùng HQG tìm hiểu về chiếc máy chủ Dell PowerEdge R750xs mạnh mẽ này nhé!

Dell R750xs là máy chủ rack 2U, 2 ổ cắm mới nhất của Dell được thiết kế để chạy các khối lượng công việc phức tạp với khả năng mở rộng cao bộ nhớ I/O và các tùy chọn mạng. Hệ thống với Bộ xử lý có thể mở rộng Intel Xeon thế hệ thứ 3, lên đến 16 DIMM.

may-chu

máy chủ

Các khe cắm mở rộng hỗ trợ PCI Express (PCIe) 4.0 và lựa chọn công nghệ giao diện mạng cho lớp phủ NIC.

PowerEdge R750xs là một nền tảng linh hoạt có khả năng xử lý các khối lượng công việc và ứng dụng đòi hỏi cao, chẳng hạn như: Thương mại điện tử, cơ sở dữ liệu và máy tính hiệu suất cao (HPC).

Các tính năng của bộ xử lý

Ngăn xếp bộ xử lý có thể mở rộng Xeon thế hệ thứ 3 là bộ xử lý trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng, tăng hiệu suất và tăng các tùy chọn bộ nhớ. Bộ xử lý Xeon Scalable thế hệ mới nhất này hỗ trợ sử dụng từ các thiết kế đầu vào dựa trên bộ vi xử lý Intel Xeon Silver đến các khả năng nâng cao được cung cấp trong Intel Xeon mới.

Dưới đây là danh sách các tính năng và chức năng có trong sản phẩm. Bộ xử lý có thể mở rộng Intel Xeon thế hệ thứ 3 sắp ra mắt:

– UPI nhanh hơn với 3 Intel Ultra Path Interconnect (Intel UPI) ở tốc độ 11,2 GT/s.

– Nhiều hơn, I / O nhanh hơn với PCI Express 4 và lên đến 64 làn (mỗi ổ cắm) ở tốc độ 16 GT/s.

– Nâng cao hiệu suất bộ nhớ với hỗ trợ DIMM lên đến 3200 MT/s.

Bộ nhớ Máy chủ Dell R750xs

PowerEdge R750xs hỗ trợ tối đa 16 DIMM, với bộ nhớ lên đến 1024 GB và tốc độ lên đến 3200 MT/s.

Ngoài ra, PowerEdge R750xs hỗ trợ các RDIMM đã đăng ký sử dụng bộ đệm để giảm tải bộ nhớ. Cung cấp mật độ lớn hơn, cho phép dung lượng bộ nhớ nền tối đa.

Tốc độ bộ nhớ

Bảng dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết cấu hình bộ nhớ và hiệu suất cho máy chủ Dell R750xs dựa trên số lượng và loại DIMM mỗi kênh bộ nhớ.

LƯU Ý: Tốc độ bộ nhớ tối đa được hỗ trợ trên hệ thống phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của bộ xử lý. Vì vậy, trong khi DIMM hỗ trợ lên đến 3200 MT / s. Bộ xử lý có thể không hỗ trợ tốc độ bộ nhớ này.

Bộ điều khiển lưu trữ

Các tùy chọn bộ điều khiển RAID của Dell cung cấp các cải tiến về hiệu suất. Bao gồm cả giải pháp fPERC cung cấp RAID HW cơ sở bộ điều khiển mà không cần sử dụng khe cắm PCIe.

Về cơ bản hiệu suất của máy chủ 15G sẽ cao hơn 14G. Đối với 15G, Hiệu suất Cao cấp dựa trên Harpoon. Sản phẩm cao cấp này sẽ thúc đẩy IOP hiệu suất và nâng cao hiệu suất SSD.

Máy chủ dell poweredge r750xs đã có mặt tại HQG

Server R750xs hiện đã có mặt tại Server Việt Nam. HQG là đối tác tin cậy của các hãng Dell, HP, Lenovo, IBM, Supermicro. Chuyên cung cấp, phân phối và bán các loại máy chủ, máy trạm, linh kiện với chính sách uy tín. Máy chủ luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm thông tin sản phẩm, báo giá. Đồng thời đặt mua sản phẩm máy chủ Dell PowerEdge R750xs chính hãng.