Việt Nam
MÁY CHỦ TÍCH HỢP ANTI DDOS – HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHƠI GAME TRỰC TUYẾN CỦA BẠN

Máy Chủ Tích Hợp Anti DDoS Hỗ Trợ Đắc Lực Chơi Game Trực Tuyến Của Bạn

11/04/2023

Lĩnh vực trò chơi trực tuyến đang phát triển rất nhanh nhờ phần cứng hiệu năng cao và có sẵn trên thiết bị di động, PC và phía máy chủ (server). Cùng với xu hướng đó ngày càng nhiều mối đe dọa bảo mật, đặc biệt là các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tàn (DDoS) nhắm vào ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến.

Sử dụng tính năng chống DDoS trong trò chơi của VNSO có thể ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Đồng thời tập trung vào việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh trò chơi của bạn theo cách bạn muốn. Không còn lãng phí thời gian cho tội phạm mạng. Bảo mật chống DDoS trong trò chơi chính là một phần không thể thiếu trong phạm vi Thuê máy chủ tích hợp Anti DDoS của VNSO.

Lợi ích kinh doanh chính

Bảo vệ nhãn hiệu của bạn

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, đảm bảo xếp hạng cộng đồng và giữ cho mức độ nhận diện thương hiệu của bạn ngày càng tăng. Duy trì mức chất lượng tốt cho các dịch vụ của bạn avf giúp chống lại tội phạm mạng.

Bảo vệ đơn giản và hiệu quả  

Không có kỹ năng nâng cao nào được yêu cầu để kích hoạt bảo vệ. Vậy nên nếu được quản lý, hỗ trợ từ VNSO chắc chắn chất lượng bạn nhận được là tốt nhất.

Tiết kiệm tài nguyên trò chơi của bạn

Bảo vệ DDoS tấn công game là một giải pháp bảo mật mạng hoạt động ngay từ đầu tiên. Không cần cung cấp quá mức cơ sở hạ tầng của bạn để xử lý các cuộc tấn công ứng dụng trò chơi.

>>> Xem thêm: Ddos attack là gì? Máy chủ tích hợp anti ddos

Tấn công DDoS trong thế giới game

Lĩnh vực trò chơi trực tuyến và thể thao điện tử là một trong những mục tiêu chính của các cuộc tấn công mạng. Các nền tảng này thường rất nhạy cảm với các điều kiện mạng và do đó yêu cầu liên kết mạng ổn định vì hiện tượng giật kết nối có thể khiến chúng không sử dụng được hoặc thậm chí dẫn đến ngừng hoạt động hoàn toàn. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ tốt hơn đồng nghĩa với thứ hạng cao hơn trong cộng đồng trò chơi. Mặt khác, rất dễ mua phải một cuộc tấn công DDoS và làm suy giảm hoặc thậm chí đóng cửa hoạt động kinh doanh của ai đó. Một điểm khác là những kiểu tấn công này thường diễn ra trên lớp ứng dụng và vượt qua tường lửa mạng tiêu chuẩn và điều này không giúp ích gì.

Do đó, điều cần thiết đối với các nền tảng lưu trữ là giữ cho địa chỉ IP của máy chủ được bảo vệ vĩnh viễn trước các mối đe dọa. Các cuộc tấn công DDoS thường khai thác chế độ không kết nối (UDP), một giao thức lớp mạng thường được sử dụng bởi các trò chơi video và máy chủ thoại để truyền dữ liệu nhanh.

Để chống lại những mối đe dọa lớn và thường xuyên này, chúng tôi đã phát triển một dịch vụ được bật vĩnh viễn, gần với dịch vụ trò chơi và tận dụng phần cứng cực kỳ nhanh. Nó hiểu các tình huống của ứng dụng trò chơi (trò chơi đang hoạt động so với giai đoạn kết nối hoặc xác thực) và có thể phân biệt người chơi hợp pháp với những kẻ xấu . Chất lượng trò chơi được bảo vệ.

Giảm thiểu hai chiều cho chất lượng tốt nhất

Đối với mỗi loại tấn công được xác định, chúng tôi đã xây dựng một giải pháp cụ thể được triển khai gần nhất có thể với các máy chủ và tích hợp trực tiếp với phần cứng bảo vệ đặc biệt. Một trong những đổi mới quan trọng nhất của chúng tôi là nền tảng phân tích lưu lượng truy cập đến và đi. Nó có thể xác định các yêu cầu hợp pháp rất chính xác và hiểu người chơi nào đang ở trạng thái nào của trò chơi. Cũng có thể phân biệt người chơi thực với các cuộc tấn công có hại trên máy chủ ngay từ các gói mạng đầu tiên!

Trong khi Cơ sở hạ tầng chống DDoS chủ yếu bảo vệ trên các lớp mạng khỏi các mối đe dọa chung (L3-L4, TCP/IP), Bảo vệ chống DDoS trong trò chơi đóng vai trò phân tích sâu và lá chắn cho các giao thức ứng dụng không có kết nối được truyền qua một mạng như vậy (thường sử dụng UDP). Hai hệ thống này được kết nối chặt chẽ để bảo vệ tốt nhất có thể.

Bảo vệ DDoS trò chơi tùy chỉnh

Để cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất trước các cuộc tấn công DDoS và DoS, các chuyên gia bảo mật và kỹ sư của VNSO đã phân tích cách hoạt động của các trò chơi trực tuyến phổ biến nhất (Counter-Strike, Team Fortress, Minecraft, v.v.) cũng như các mô-đun giao tiếp như TeamSpeak và Mumble. Thông qua các thử nghiệm rộng rãi trong phòng thí nghiệm và bằng cách xác thực việc sử dụng đúng các giao thức cũng như sử dụng kinh nghiệm hành vi, chúng tôi có thể lọc hầu hết (nếu không phải tất cả) lưu lượng truy cập bất hợp pháp. Chúng tôi cũng liên tục cập nhật thông tin thu thập được từ cộng đồng, từ khách hàng yêu cầu chúng tôi giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc chỉ bằng cách theo dõi các mối đe dọa.

Với tất cả công việc này, chúng tôi đã có thể cung cấp một giải pháp phù hợp với nhiều loại trò chơi. Chúng tôi đã cung cấp biện pháp bảo vệ này thông qua các cấu hình bảo vệ đặc biệt, tức là các bộ quy tắc mà người dùng có thể triển khai chỉ bằng một cú nhấp chuột để lọc cả lưu lượng truy cập vào và ra qua các cổng UDP một cách chính xác nhất có thể.

Trường hợp sử dụng

Đại lý

Cung cấp cho người dùng của bạn trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất và bảo vệ hiệu quả trước các cuộc tấn công DDoS. Đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô bằng cách lưu trữ các máy chủ trò chơi của bạn với giá cạnh tranh.

Nhà xuất bản

Ủy quyền lưu trữ cho một chuyên gia và tập trung vào công việc của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách lưu trữ các cụm máy chủ trò chơi, trò chơi trên đám mây hay bất kỳ thứ gì khác. Các giải pháp VNSO có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn với sự bảo vệ vô cùng chắc chắn.

Game thủ

Các máy chủ chơi game được thiết kế đặc biệt, tính năng Chống DDoS dành cho Trò chơi miễn phí. Không có giới hạn để theo đuổi đam mê của bạn.

Tổng kết

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có giải pháp bảo mật hoàn hảo, và các cuộc tấn công DDoS ngày càng phức tạp. Do đó, ngoài việc sử dụng máy chủ tích hợp anti-DDoS, bạn nên cân nhắc kết hợp nó với các giải pháp bảo mật khác như tường lửa, phần mềm bảo mật, và quản lý an ninh hệ thống chặt chẽ để bảo vệ hệ thống của mình tốt nhất có thể.