MUA HOSTING WORDPRES – NHỮNG SAI LẦM BẠN GẶP PHẢI

06/07/2022

Có thể thấy, hầu hết đại đa số khách hàng thường bị bỏ qua việc lưu trữ web. Thế nhưng, việc lưu trữ website là một trong những thành phần quan trọng của mọi trang web thành công. Việc lựa chọn mua Hosting WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Có thể giúp bạn cải thiện Seo và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Có một số sai lầm phổ biến ở nhiều người mới bắt đầu. Những lỗi thường gặp khi mua Hosting WordPress.

1. Xem xét định giá qua các tính năng và chức năng

Giá cả là một yếu tố quan trọng đối với mọi người nhưng bạn đừng bao giờ hy sinh các tính năng và chức năng khi mua hosting cho mình. Nhiều người mới bắt đầu mắc lỗi này và sau đó họ nhận ra rằng họ nên xem xét các tính năng.

Chúng tôi có thể hiểu rằng bạn có thể có ngân sách hạn chế. Nhưng đồng thời bạn cũng cần hiểu rằng các tính năng, chức năng bảo mật của máy chủ lưu trữ của bạn là quan trọng hơn.

Bạn nên luôn xem xét chất lượng hơn giá cả. Nên kiểm tra tất cả các tính năng của máy chủ của mình như:

– Số lượng trang web bạn có thể lưu trữ

– Bảo vệ

– Băng thông

– Không gian lưu trữ

– Chứng chỉ SSL

– Email chuyên nghiệp

– Phiên bản PHP

2. Tránh an ninh

Đừng bao giờ tránh sự bảo mật của máy chủ của bạn. Nếu bạn làm sai điều này có nghĩa là bạn đang làm một sai lầm lớn. Bạn phải chắc chắn rằng bạn đang lưu trữ trang web của mình trên một máy chủ an toàn.

Bất cứ khi nào bạn mua Hosting WordPress cho trang web của mình. Hãy thực hiện nghiên cứu cạnh tranh và tìm ra cách tốt nhất và an toàn nhất trong phạm vi ngân sách của bạn.

3. Cám dỗ cho các Hosting miễn phí

“Miễn phí” luôn hấp dẫn đối với hầu hết chúng ta. Nhưng lần nào cũng vậy. Đặc biệt, khi bạn mua một dịch vụ lưu trữ, bạn phải cẩn thận.

Có thể có điều gì đó mà bạn có thể cần phải thỏa hiệp. Ví dụ: khi bạn có dịch vụ lưu trữ miễn phí, bạn sẽ thấy các cửa sổ bật lên ngẫu nhiên hoặc quảng cáo biểu ngữ trên trang web của mình.

Và trong trường hợp lưu trữ miễn phí, bạn có thể không có những thứ sau:

Các tính năng và chức năng tốt

– Máy chủ bảo mật

– Hỗ trợ khách hàng tốt

– Thời gian hoạt động tốt

– Cập nhật thường xuyên

– Tốc độ tốt

– Seo thân thiện

Hosting miễn phí không thực sự miễn phí. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn một máy chủ lưu trữ tốt cho trang web của bạn. Có rất nhiều kế hoạch lưu trữ tốt mà bạn có thể có trong phạm vi ngân sách của mình.

4. Không có nghiên cứu nào về công ty mua Hosting WordPress

Nếu bạn không nghiên cứu về dịch vụ lưu trữ của mình trước khi mua nó, đó có thể là sai lầm lớn nhất của bạn.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp với bạn từ họ không phải là điều dễ dàng. Khi bạn mở trang web của các công ty này, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết trong số họ đều có các trang web đẹp và một danh sách rất nhiều tính năng.

Tôi khuyên bạn khi mua một dịch vụ lưu trữ cho trang web của mình, bạn nên thực hiện nghiên cứu thích hợp và nghiên cứu so sánh về nó.

Xem thêm: https://vnso.vn/10-cau-hoi-thuong-gap-nhat-ve-hosting-wordpress-da-duoc-tra-loi/

5. Không kiểm tra đảm bảo hoàn lại tiền

Khi tôi mua dịch vụ lưu trữ, chúng tôi đảm bảo hoàn lại tiền. Nhưng may mắn thay, tôi đã có một trong những hosting tốt nhất nên tôi không cần sử dụng tính năng này. Nhưng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem bạn có đảm bảo hoàn lại tiền hay không.

Trong chính sách này, bạn có một giới hạn thời gian cụ thể như 30 ngày hoặc 1 tháng. Và nếu bạn không hài lòng với lưu trữ của mình, bạn có cơ hội hủy lưu trữ và được hoàn lại tiền.

Tại thời điểm mua hosting wordpress, bạn nên kiểm tra về đảm bảo hoàn lại tiền và đọc các điều khoản của gói đó. Có thể bạn không nhận được dịch vụ ưng ý từ các nhà cung cấp của mình, trong trường hợp đó, bạn nên có cơ hội để hủy dịch vụ đó.

Bạn có thể gặp phải một số vấn đề sau đây có thể làm phiền bạn và bạn cần phải hủy lưu trữ của mình:

– Thời gian hoạt động kém

– Hiệu suất không đạt yêu cầu

– Các tính năng không có sẵn theo như cam kết

Trong trường hợp bạn không nhận được kết quả như ý, thì bảo đảm hoàn lại tiền có thể rất hữu ích cho bạn.

6. Không xem xét hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một yếu tố rất quan trọng trong việc lưu trữ của bạn nhưng một số người lại bỏ lỡ nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gặp sự cố với trang web của mình? Bạn sẽ quản lý nó như thế nào?

Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn không có bất kỳ hỗ trợ khách hàng nào từ các nhà cung cấp của mình, điều đó có thể là vấn đề.

Khi bạn mua dịch vụ lưu trữ, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận được sự hỗ trợ khách hàng tốt. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với trang web của mình, bạn có thể liên hệ và giải quyết kịp thời.

7. Chi phí gia hạn so với chi phí ban đầu

Nếu bạn không kiểm tra chi phí gia hạn tại thời điểm mua gói lưu trữ của mình, đây có thể là một sai lầm lớn đối với bạn và cũng là một thất bại.

Thông thường, bạn sẽ được giảm giá trả trước tại thời điểm mua Hosting WordPress. Hầu hết các công ty đều có chiết khấu ban đầu lớn.

Một số người mua nó sau khi chỉ nhìn vào chiết khấu và giá rất thấp. Nhưng tại thời điểm gia hạn, họ cần phải trả giá gia hạn thực tế.

Bạn không nên làm sai lầm khi bỏ qua giá gia hạn. Bạn nên kiểm tra cả giá – giá ban đầu và giá gia hạn. Để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn và mua một máy chủ phù hợp nhất từ ​​quan điểm ngân sách.

8. Đánh giá của khách hàng thực

Đánh giá thực tế của khách hàng có thể rất hữu ích cho bạn. Tôi khuyên bạn không nên bỏ qua những đánh giá thực tế của khách hàng.

Nếu một hosting có quá nhiều đánh giá và phàn nàn của khách hàng tiêu cực, tôi nghĩ bạn nên tránh hosting đó. Nếu bạn xem xét đánh giá của khách hàng, bạn có thể có rất nhiều ý tưởng về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể đó.

9. Kết luận

Nếu bạn đang bắt đầu một trang web hoặc blog. Bạn nên đảm bảo rằng bạn đang xem xét tất cả các yếu tố quan trọng và không quan trọng. Để đưa ra một quyết định đúng đắn về việc mua Hosting WordPress.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn cũng nên xem qua các điều kiện của dịch vụ trước khi nhấn nút đặt mua.