Những dòng máy chủ riêng dùng cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ

04/08/2021

Hiện nay, nhu cầu về việc sử dụng máy chủ của cả các nhân và doanh nghiệp ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Dell đã sản xuất ra một số dòng server phục vụ cho các đối tượng khách hàng này.

Đó là những dòng Sever Dell – máy chủ Dell mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:

1. Dell Power Edge T640 

Dell Power Edge T640

                                                                         Dell Power Edge T640

Đây là dòng Server lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các trung tâm dữ liệu. Dell T640 hỗ trợ 2 CPU, dung lượng bộ nhớ lớn, lên tới 3 TB. Máy chủ có khả năng rack tốt, thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp không có cơ sở hạ tầng. Đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng công việc lớn và phức tạp.

2. Dell Power Edge T30

Dell Power Edge T30

                                                                                    Dell Power Edge T30

Dell PowerEdge T30 tuy giá thành thấp nhưng tính năng không hề thua kém so với những dòng máy chủ khác trên thị trường. Dell T30 có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, mức âm thanh thấp. Phù hợp với môi trường doanh nghiệp và văn phòng nhỏ. Bên cạnh đó, tính năng tải dữ liệu và chia sẻ ứng dụng của Server này giúp các cá nhân hoặc doanh nghiệp giảm được khá nhiều chi phí phầm mềm và lưu trữ.

3. Dell PowerEdge  R230

Dell PowerEdge R230

                                                                                       Dell PowerEdge R230

Dell PowerEdge R230 là dòng máy chủ 1U kích thước nhỏ nhất trong số các máy chủ Rack hiện nay. Sản phẩm phù hợp với các văn phòng nhỏ và thuận tiện di chuyển. Trái ngược với dáng vẻ bề ngoài, chiếc máy chủ này có dung lượng lưu trữ bên trong lớn. Được hỗ trợ đầy đủ các chuẩn ổ cứng phổ biến hiện nay như SATA, SAS, SSD. Thiết kế nhỏ gọn và giá thành hợp lý, Dell R230 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đặt tại DC với chi phí tiết kiệm. Đồng thời, vẫn đủ khả năng để xử lý các công việc cần thiết.

Mỗi sản phẩm có ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt khác nhau. Các dòng máy chủ của Dell luôn được đánh giá là đa dạng, linh hoạt. Đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng và khách hàng. Dell là lựa chọn tuyệt vời cho cả cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu về các dịch vụ liên quan đến máy chủ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ VNSO

  • Hotline: 1900636106
  • Hồ Chí Minh: 028 7309 5999
  • Hà Nội: 024 730 99959
  • Mobile: 0345 989 141
  • Email: [email protected]