SERVER GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU GIÁ MỚI NHẤT 09/2022

08/08/2022

Mua máy chủ giá rẻ nhưng bạn sợ chất lượng không tốt, độ bền không cao, không có chính sách bảo hành sản phẩm. Loay hoay trong việc tìm địa điểm mua Server giá rẻ Đừng lo lắng tất cả vấn đề này sẽ được VNSO giải quyết.

Một số dòng server giá rẻ nên thuê

Máy chủ Dell R620

Dell PowerEdge R620 được mệnh danh là mạnh nhất trong dòng máy chủ 1U. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và vô cùng linh hoạt.

  • Dell PowerEdge R620 là server giá rẻ rack kích thước 1U, rất nhỏ gọn và hiện đại
  • Tuy Dell R620 chỉ có kích thước 1U nhưng vẫn có cổng USB, VGA mặt trước và sau. Điều này tạo sự thuận tiện để thay đổi, sửa chữa máy chủ.

Ngoài ra với tình trạng mất nguồn dẫn đến ổ cứng bị lỗi có thể làm mất dữ liệu sẽ không còn nữa nếu bạn sử dụng máy chủ Dell PowerEdge R620.

R620 còn được tích hợp 8 slots 2,5 inch, sẽ rất thuận tiện khi dữ liệu di động được chuyển đổi giữa các ổ cứng với nhau.

Máy chủ Dell R740xd

Tăng khả năng mở rộng lưu trữ và hiệu suất với tối đa 24 ổ NVMe và tổng số ổ 32 x 2,5 ”hoặc 18 x 3,5” trong nền tảng ổ cắm kép 2U.

SERVER GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU GIÁ MỚI NHẤT 09/2022

Dell R740xd

Nền tảng 2U, 2-socket này mang đến cho bạn khả năng mở rộng và hiệu suất để thích ứng với nhiều ứng dụng khác nhau. Chọn tối đa 24 ổ NVMe hoặc tổng số ổ 32 x 2,5 ” hoặc 18 x 3,5”. Khi bạn mở rộng quy mô triển khai, hãy mở rộng năng suất của bạn với tính năng thông minh và tự động hóa được nhúng từ iDRAC9

Server giá rẻ R740xd lý tưởng:

– Bộ nhớ do phần mềm xác định

– Máy chủ dữ liệu lớn

– HPC

– Các nhà cung cấp dịch vụ: cấp dữ liệu

SERVER GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU GIÁ MỚI NHẤT 09/2022

Máy chủ Dell R630

Máy chủ rack 1U hai ổ cắm cung cấp một giải pháp ấn tượng cho các môi trường ảo hóa. Đặc biệt, cho quy mô lớn ứng dụng kinh doanh hoặc cơ sở dữ liệu giao dịch.

Xây dựng cơ sở dữ liệu giao dịch nhanh chóng với R630. Kết hợp mật độ, khả năng mở rộng và hiệu suất của ổ SSD 24 x 1,8 “. Với khả năng PERC kép để cung cấp một giải pháp vượt trội, tăng hiệu suất bằng cách lưu trữ toàn bộ cơ sở dữ liệu.

R630 có thể giúp tăng các giao dịch OLTP và sử dụng đồng thời cho các ứng dụng với độ trễ. Chẳng hạn như thương mại điện tử hoặc tài chính thương mại.

Dịch vụ cho thuê server giá rẻ

Dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated Server) bạn sẽ được gì?

– Bạn hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư ban đầu ít tốn kém, không phải chịu rủi ro về phần cứng. Trách nhiệm đảm bảo về phần cứng và đường truyền thuộc phía nhà cung cấp dịch vụ.

– Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành máy chủ vào bất cứ thời điểm nào mà không phải thông qua một đối tác nào.

– Có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng cần thiết cho công việc mà không chịu sự ràng buộc như với các dịch vụ Lưu trữ chia sẻ.

Tổng Kết

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% linh kiện, server giá rẻ chính hãng. Mọi linh kiện đều được khai thác theo thời hạn bảo hành. Khi đã hết thời hạn bảo hành, linh kiện sẽ được thay thế để đảm bảo chất lượng sử dụng.