Việt Nam
STORAGE SERVER DEDICATED LÀ GÌ, MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

STORAGE SERVER DEDICATED LÀ GÌ, MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

18/03/2023

STORAGE SERVER DEDICATED

Lưu trữ lớn máy chủ chuyên dụng thực sự cần thiết nếu bạn có các tập tin lớn để lưu trữ. Các máy chủ chuyên dụng với dung lượng lưu trữ lớn là lựa chọn hoàn hảo cho các trang web Thương mại điện tử.

Máy chủ chuyên dụng lưu trữ lớn

Các máy chủ chuyên dụng có thể được độc quyền bởi bạn. Không giống như các máy chủ được chia sẻ, bạn chỉ có thể sử dụng các máy chủ chuyên dụng cho mục đích trang web của mình. Sẽ hiệu quả nếu bạn chọn một máy chủ chuyên dụng có dung lượng lưu trữ lớn nếu bạn có các tệp lớn cần lưu trữ. Các máy chủ chuyên dụng có dung lượng lưu trữ lớn rất phù hợp cho các trang web Thương mại điện tử và cho những người chơi game nhiều.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể sử dụng các máy chủ chuyên dụng. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ trang web và máy chủ trò chơi với nó. Bạn có thể đồng bộ một số lượng lớn dữ liệu nếu bạn có các máy chủ lưu trữ lớn. Giao tiếp trở nên dễ dàng khi bạn có các máy chủ chuyên dụng. Chia sẻ các tệp lớn có thể được thực hiện nhanh chóng với các máy chủ này. Các máy chủ chuyên dụng được các tổ chức khác nhau sử dụng để tăng năng suất tại nơi làm việc của họ.

Bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích nếu bạn chọn một máy chủ lưu trữ lớn chuyên dụng. Tốc độ và hiệu suất của trang web tăng lên khi sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng hết công suất của máy chủ. Bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh trang web theo yêu cầu của mình hơn. Nó có lợi vì bạn có thể tự do định cấu hình trang web của mình theo cách riêng của mình. Trang web của bạn an toàn và bảo mật với các máy chủ chuyên dụng

Một số câu hỏi thường gặp

Storage server dedicated là gì?

Máy chủ lưu trữ chuyên dụng là một nền tảng lưu trữ dữ liệu linh hoạt độc đáo. Bạn chọn phương tiện hoàn hảo, từ đĩa quay rẻ tiền đến ổ SSD và NVMe nhanh nhất. Bạn chọn lượng dữ liệu bạn muốn lưu trữ, từ 120 GB đến 80 TB và hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp phần cứng tối ưu hóa lưu trữ hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Máy chủ nào là tốt nhất để lưu trữ?

Máy chủ lưu trữ tốt nhất

HPE ProLiant DL360.

Máy chủ HPE.

NVIDIADGX-1.

HPE Apollo 6500.

Máy chủ chuyên dụng SSD là gì?

Máy chủ chuyên dụng SSD mạnh mẽ

Máy chủ SSD (Solid State Drive) được coi là nhanh hơn, mạnh hơn và hiệu quả hơn so với máy chủ SATA truyền thống. Trên thực tế, chúng có thể nhanh hơn khoảng 20 lần so với ổ cứng thông thường về độ trễ khi máy chủ bận với các yêu cầu I/O.

Các loại máy chủ lưu trữ là gì?

Bốn loại lưu trữ máy chủ là lưu trữ gắn trực tiếp (DAS), lưu trữ gắn mạng (NAS), mạng vùng lưu trữ (SAN) và lưu trữ đám mây. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm và một khách hàng thông thường có thể sử dụng hai hoặc thậm chí tất cả các loại lưu trữ này.