TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ RIÊNG CỦA VNSO?

07/07/2020

Bùng nổ công nghệ thông tin gần đây đã và đang mạng lại những lợi ích cho các doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến sự ra đời của dịch vụ cho thuê máy chủ.

1. Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ – Dedicated Server

(Dedicated Server) bạn hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư ban đầu ít tốn kém. Không phải chịu rủi ro về phần cứng. Trách nhiệm đảm bảo vệ phần cứng và đường truyền thuộc phía nhà cung cấp dịch vụ. Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành máy chủ vào bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt bạn không phải thông qua một đối tác nào khác. Bạn có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng cần thiết cho công việc. Không chịu sự ràng buộc như với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ.

Viettel IDC-1 trong những ISP cung cấp về đường truyền mạng tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là nơi VNSO.VN tin tưởng và lựa chọn đặt server của mình. Đường truyền ổn định cùng hệ thống Datacenter đạt tiêu chuẩn giúp server có thể hoạt động thông suốt.

   Thuê máy chủ riêng – Dedicated Server

 2. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy chủ của VNSO

  • VNSO cam kết luôn đem tới cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê server giá rẻ, đường truyền ổn định.
  • Với dịch vụ máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng, một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: Truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp thông qua www, truyền file (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…)
  • Dịch vụ cho thuê server  là dịch vụ khách hàng có thể thuê máy chủ có sẵn của VNSO. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp. Được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.
  • Cấu hình máy chủ cao, đặt tại Viettel IDC hệ thống Datacenter đạt tiêu chuẩn cho server hoạt động.
  • Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.
  • Thuê server sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.
  • Hỗ trợ kỹ thuật thuê máy chủ 24/7
  • VNSO cung cấp dịch vụ cho thuê server của các hãng nổi tiếng như: Dell, HP, Intel, IBM Lenovo, Cisco. Chúng tôi luôn khảo sát thị trường và đưa ra ra các chính sách giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi bài viết này. Chúng tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê máy chủ riêng của VNSO.