Việt Nam
thuê máy chủ ảo giá rẻ có thể bạn chưa biết

THUÊ MÁY CHỦ ẢO GIÁ RẺ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

24/08/2022

Thuê máy chủ ảo giá rẻ chưa bao giờ là việc đơn giản của nhiều khách hàng. Thuê loại nào, Ở đâu? vẫn là câu hỏi VNSO nhận được nhiều nhất. Vậy theo dõi ngay bài viết này của VNSO nhé!

Có thể bạn chưa biết 

Việc thuê máy chủ ảo giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập cốt lõi, đầy đủ vào hệ điều hành (OS) mà VPS chạy bản sao của chính nó. Nó cũng hoạt động theo cách tương tự như một máy chủ chuyên dụng. Đối với hầu hết các công ty, vì muốn cải thiện sản xuất và hiệu quả. Đặc biệt mong muốn cắt giảm chi phí thì thuê máy chủ ảo giá rẻ là lựa chọn tốt. Sự ra đời của VOS giúp cải thiện tỷ suất lợi nhuận, từ các công ty bất động sản đến các công ty CNTT có mức độ cạnh tranh cao.

Bởi vì nó hoạt động như một máy chủ chuyên dụng nhưng chạy trên một máy chủ khác. VPS không những không tốn kém mà còn cung cấp mức độ mở rộng, độ tin cậy và bảo mật cao. Bạn không phải chia sẻ tài nguyên VPS với người dùng khác. Nó cho phép bạn chạy trên nhiều nền tảng ảo hóa hiện được cài đặt trên hệ điều hành.

Tính năng hàng đầu của VPS

Một trong những lợi ích / tính năng chính của gói lưu trữ VPS là giải pháp lý tưởng đảm bảo một dịch vụ đáng tin cậy với mức giá hợp lý. Bạn có được sự linh hoạt bằng cách chọn đủ dung lượng ổ đĩa và bộ nhớ. Có thể truyền dữ liệu hàng tháng và RAM được đảm bảo.

Thông thường, VPS có chi phí cao hơn một chút so với chia sẻ lưu trữ. Rẻ hơn so với lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Nhưng giữa các đối thủ dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ, giá cả thường khác nhau. Hãy kiểm tra thị trường và chọn một gói có sẵn. Đặc biệt chọn sản phẩm với mức giá hợp lý cho nhu cầu công nghệ của bạn. Cho dù tổ chức của bạn đang tăng trưởng hay muốn xử lý số lượng công việc ngày càng tăng. Bạn có thể chọn tùy chọn lưu trữ VPS Windows hoặc Linux.

Lưu trữ VPS Windows và Linux

Để chạy các ứng dụng của mình trước khi chọn nhà cung cấp cho thuê máy chủ ảo giá rẻ: Windows hoặc Linux. Linux có một tính năng hoàn toàn khác với Windows. Linux sẽ là nền tảng yêu thích của bạn nếu bạn đang chạy các tập lệnh Python, PERL hoặc Ruby. Nếu bạn chạy trên PHP thì Windows là phù hợp nhất cho công việc.

Bạn có thể có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại sản phẩm chất lượng cao khi thuê máy chủ ảo giá rẻ. Thông thường, giá của các nhà cung cấp dịch vụ VPS như sau: Bạn có thể mua gói VPS theo chu kỳ khác nhau, điều này có nghĩa mức giá theo chu kỳ cũng có sự thay đổi. Gói lưu trữ VPS đi kèm với dịch vụ kỹ thuật 27/4 và hỗ trợ giám sát cho các máy chủ web. Bạn cũng sẽ được cung cấp chính sách hoàn lại tiền. Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn đã chọn. Đây là một tiêu chuẩn – một công ty đáng tin cậy có thể đáp ứng các nhu cầu của tổ chức thông qua dịch vụ khách hàng.

Cách chọn nhà cung cấp thuê máy chủ ảo giá rẻ

Máy chủ riêng ảo trên nền tảng đám mây (VPS) có sẵn trong một số phiên bản khác nhau. Khi cài đặt máy chủ, các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp nhiều gói dịch vụ. Bạn có thể thoải mái chọn một hệ điều hành, thường là Windows hoặc bản phân phối Linux. Khi bạn cần một VPS và bạn cũng có thể chọn một máy chủ ứng dụng được triển khai tự động được tạo ảnh sẵn. Chẳng hạn như WordPress, cPanel, Docker hoặc NodeJS. Quan trọng hơn, bạn cũng có thể chọn đầu ra của Cloud VPS mà bạn tạo. Điều này đạt được bằng cách chọn gói VPS phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cloud VPS cung cấp sự kết hợp tối ưu giữa VPS thông thường và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng. Khiến nó trở thành dịch vụ ngày càng phổ biến cho các nhà cung cấp dịch vụ. Bạn không những hưởng lợi đáng kể từ việc tiết kiệm chi phí liên quan đến các dịch vụ lưu trữ kế thừa với Cloud VPS mà còn nhận được dung lượng CPU, đĩa và bộ nhớ được đảm bảo từ một nền tảng đám mây cụ thể.

Tổng Kết

VNSO chuyên cung cho thuê máy chủ ảo giá rẻ tại Việt Nam. Sản phẩm chất lượng, được bảo hành trên 3 năm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 kịp thời và nhanh chóng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê máy chủ tại công ty chúng tôi.