Thuê máy chủ giá rẻ ở đâu?

16/07/2020

Trước tiên cần tìm hiểu máy chủ (server) là gì?

Máy chủ vật lý (Dedicated server) là một máy tính được kết nối mạng, có IP tĩnh và có khả năng xử lý cao, tài nguyên riêng biệt mà không hề chia sẻ với bất cứ ai. Máy chủ cho phép người dùng cài đặt các phần mềm nhằm phục vụ cho các máy trạm truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên.

Dedicated server thường được đặt tại trung tâm máy chủ dữ liệu với đầy đủ điều kiện tốt nhất ví dụ: nguồn điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện, UPS và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ hoạt động 24/24.

thue may chu gia re

Nhu cầu sử dụng server chuyên nghiệp và thuê server giá rẻ của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Sự phát triển của công nghệ kéo theo những bước tiến rực rỡ của các dịch vụ liên quan trên mạng internet, trong đó có công nghệ lưu trữ máy chủ server. Tuy nhiên chi phí để sở hữu được một server dùng riêng thì không phải là nhỏ, kể cả server giá rẻ thì cũng là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ.

– Hiểu được nỗi lo về server của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì công ty chúng tôi đã cho ra mắt gói dịch vụ cho thuê server giá rẻ.

– Một server chuyên dụng thì có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề về quản lý, chia sẻ dữ liệu và chạy các ứng dụng server web, server mail, server printer, Server game,…

– Có rất nhiều loại server, từ cao cấp đến giá rẻ, tùy thuộc vào cấu hình máy, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp.

– Hiện nay có các dòng máy chủ giá rẻ như : HP, Dell, IBM hay các hãng chuyên sản xuất các dòng server giá rẻ như Acer, SuperMicro, Tyan,..

Thuê server giá rẻ có tốt không ?

– Các nhà sản xuất cũng nhấn mạnh server giá rẻ không phải là server chất lượng thấp. Sở dĩ giá bán của các server này rẻ là vì chúng được thiết kế để đáp ứng vừa đủ nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Điểm đặc biệt khi triển khai server giá rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là yêu cầu về bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng rất cao.

– Hơn nữa, để thích ứng với điều kiện hạn chế về nguồn lực chuyên trách CNTT, các server giá rẻ được thiết kế đặc biệt dễ vận hành và quản lý các ứng dụng chia sẻ qua mạng vớ1i server giá rẻ thường là kế toán, bán hàng, quản lý kho bãi, chia sẻ file, máy in, Internet, mạng LAN, Web Hosting, Email và Database.

–Với server giá rẻ, doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian và kinh phí từ việc lập kế hoạch đến triển khai và vận hành.

Hiện nay, VNSO – DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ GIÁ RẺ sở hữu một số sản phẩm Server Dell poweredge , HP, IBM, CISCO,… với công năng và hiệu suất vẫn ổn định, vượt qua nhiều khâu kiểm duyệt sát sao. Quý khách hàng nếu đang cần tìm kiếm một thiết bị máy chủ cấu hình ưu việt, công năng tân tiến mà giá thành lại phải chăng thì việc thuê máy chủ tại VNSO là sự lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn muốn biết thêm bảng giá dịch vụ thuê server giá rẻ của công ty VNSO chúng tôi hoặc muốn được tư vấn cụ thể thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH Công Nghệ VNSO
43 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Telephone: 028 7309 5999
FAX: 08 7309 5999
E-mail: [email protected]
Website: www.vnso.vn