Thuê máy chủ riêng và chỗ đặt máy chủ

22/04/2016

Dịch vụ cho thuê máy chủ với tất cả cấp độ
Bạn là công ty hay cá nhân, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín để đặt máy chủ?. VNSO là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam. VNSO cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ, từ cá nhân đến công ty hay tập đoàn lớn.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ không còn là việc “ngoài tầm với” vì VNSO có nhiều gói dịch vụ vừa với nhu cầu của bạn. Dù ở cấp độ nào, máy chủ bạn thuê hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ trực tuyến như Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS, VPS,Máy chủ (server),chỗ đặt máy chủ…
Với thuê máy chủ riêng, khách hàng có toàn quyền điều khiển bằng cách sử dụng Desktop, VNC, Citrix PCAnywhere. Nếu chưa có kinh nghiệm, VNSO cũng cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì, khách hàng chỉ việc tải website lên, bộ phận kỹ thuật của Mắt Bão sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu.
Hạ tầng dịch vụ hiện đại, được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị, điện năng lưu trữ, hệ thống nhiệt và làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nơi đặt hệ thống máy chủ được đảm bảo an toàn tránh sự ảnh hưởng của thời tiết.
Vui lòng xem chi tiết và biểu giá tại Website dịch vụ: http://demo.vnso.vn/

Thuê chỗ đặt máy chủ
Dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã có hoặc có khả năng trang bị máy chủ.
Được phép cài đặt thêm các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ.
Toàn quyền sử dụng và quản lý Server.
99% uptime

Vui lòng xem chi tiết tại http://demo.vnso.vn/