THUÊ MÁY CHỦ VNPT TẠI VNSO

26/07/2022

Dịch vụ thuê máy chủ VNPT, chỗ đặt tại VNSO, bạn hoàn toàn yên tâm với chi phí đầu tư ban đầu thấp, không rủi ro về phần cứng (trách nhiệm đảm bảo phần cứng và đường truyền thuộc về nhà cung cấp dịch vụ).

Khi sở hữu máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền quản lý và vận hành máy chủ bất cứ lúc nào mà không cần thông qua đối tác. Tất nhiên, điều tuyệt vời không kém là bạn có thể cài đặt các phần mềm và ứng dụng cần thiết cho công việc mà không bị ràng buộc như các dịch vụ Shared Hosting.

1/ Ưu Điểm Khi Thuê Máy Chủ Tại Vnso

Phần Cứng Máy Chủ

100% các máy chủ (server) cho thuê là các dòng Dell, IBM, HP có độ ổn định cao so với các dòng Server khác.

Bảo Hành Phần Cứng Trọn Đời

Ưu điểm thuê server riêng đó là server của Quý khách hàng được chúng tôi bảo hành phần cứng trọn đời khi có bất kì sự cố nào liên quan.

Hỗ Trợ Cài Đặt Trọn Đời

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt miễn phí như OS (Windows, Linux…), Cài đặt ảo hóa, DirectAdmin, Phần mềm Virus.

Hạ Tầng Mạng Đạt Chuẩn Quốc Tế

Máy chủ của chúng tôi được đặt tại DataCenter đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo đường truyền luôn ổn định nhất.

Toàn Quyền Quản Lý

Sau khi xây dựng server online hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thông tin quản trị server tới quý vị bằng tài khoản email đã đăng ký với chúng tôi.

2/ Tại sao nên lựa chọn Thuê máy chủ VNPT

Khi mua máy chủ tại VNSO, Quý khách hàng sẽ có 3 lựa chọn lưu trữ cho riêng mình:

– Tự quản lý

– Doanh nghiệp cung cấp, giải pháp lưu trữ

– Bên thứ 3: Thuê chỗ đặt máy chủ tại VNPTViettel IDC

So với các doanh nghiệp cho thuê máy chủ VNPT, chỗ đặt máy chủ thì VNSO hiện được đánh giá là doanh nghiệp có mức giá cho thuê tốt nhất. Tùy vào từng gói khách hàng lựa chọn mà sẽ có mức giá khác nhau dao động từ 1.600.000 đồng – 2.100.000 đồng/tháng.

Xem chi tiết: Tại đây

Đảm bảo băng thông

Đảm bảo băng thông cao cấp cho phép bạn để phục vụ các ứng dụng, nội dung. Nhất tại các trang web ở tốc độ cao hoặc gia tăng cloud vps mà không lo lắng về giới hạn.

Đảm bảo nguồn điện

Hệ thống điện an toàn với máy biến áp chuyên dụng và máy phát điện. Đồng thời, hỗ trợ bởi một 230-volt cung cấp điện liên tục với khả năng dự phòng đầy đủ.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 với hệ thống của bạn, chúng tôi cung cấp KVM để bạn luôn chủ động điều hành Server từ xa cho dù Server bị tắt.

3/ Lời Kết

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dụng cho máy chủ và là hàng chính hãng. Tất cả các thành phần sẽ được khai thác trong thời gian bảo hành. Khi hết thời gian bảo hành sẽ được thay thế linh kiện để đảm bảo chất lượng sử dụng.