Việt Nam
THUÊ SERVER GIÁ RẺ 4 TIÊU CHÍ CẦN ĐÁNH GIÁ

THUÊ SERVER GIÁ RẺ 4 TIÊU CHÍ CẦN ĐÁNH GIÁ

02/08/2022

Dịch vụ thuê server (máy chủ) ngày càng phổ biến, bởi nó giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về lưu trữ phần mềm, website mà không cần tốn quá nhiều đầu tư, chi phí. Trong bài viết này VNSO sẽ đưa ra các thông tin về dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ, giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Thuê server giá rẻ

Dịch vụ thuê server chính là nơi cung cấp và chịu trách nhiệm đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng. Bao gồm các loại máy chủ (server), hệ thống mạng, nguồn điện, nơi đặt server,… nhằm phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ của họ. Sau đó phân chia tài nguyên server thành nhiều gói dịch vụ máy chủ nhỏ, phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng. Nhờ những cách thực hiện này mà chi phí cho thuê server cũng khá mềm. Tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp hiện nay.

THUÊ SERVER GIÁ RẺ 4 TIÊU CHÍ CẦN ĐÁNH GIÁ

SERVER GIÁ RẺ

Ưu điểm thuê server giá rẻ

  • Bạn sẽ tiết kiệm khoản lớn chi phí đầu tư hạ tầng máy chủ, vận hành và bảo trì hệ thống.
  • Có thể tùy ý tạo thêm nhiều website theo nhu cầu phát trienr của doanh nghiệp bạn.
  • Cung cấp lượng không gian lưu trữ và xử lý lượng thông tin lớn với chi phí tối ưu.
  • Băng thông được đảm bảo để quá trình truy cập được ổn định và mượt mà.
  • Có bảng điều khiển quản lý server riêng biệt.
  • Người dùng sẽ được cấp quyền quản trị, tùy thuộc vào gói dịch vụ sử dụng mà quyền quản trị có thể ở mức cao nhất.
  • Có thể tùy ý sử dụng tài nguyên như chạy chương trình bán hàng liên kết hay thêm các mẫu quảng cáo,…

Thuê server giá rẻ phù hợp đối tượng nào

Dịch vụ thuê server giá rẻ sẽ phù hợp với nhiều đối tượng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Thuê máy chủ không chỉ riêng dành cho daonh nghiệp, tổ chức mà còn phù hợp cho giáo dục, văn hóa, tài chính, thể thao, giải trí, công nghệ thông tin,…

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Dù bạn có thuê server giá rẻ tại Viettel hay VNPT thì vẫn phải xem xét các tiêu chí dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ.

Đầu tư cơ sở hạ tầng cho thuê máy chủ cao

Cơ sở hạ tầng chính là phần cứng được dịch vụ thuê máy chủ đầu tư. Mức độ đầu tư cao hay thấp được đánh giá qua hệ thống máy chủ hiện đại.

Nếu như không có đầu tư về hạ tầng, tình trang máy chủ hoạt động chậm chạp. Đặc biệt thường xuyên xảy ra các xung đột phần cứng. Máy chủ sẽ dễ bị hư hỏng hệ thống và buộc phải bảo trì thường xuyên,…

Đa dạng gói dịch vụ thuê máy chủ

Nhu cầu của mỗi người là khác nhau, như vậy sẽ cần lượng tài nguyên khác nhau. Cụ thể như các ổ cứng máy chủ, CPU, RAM. Thậm chí nhiều người ưu tiên thuê Cloud Server, chố đặt tại Viettel bởi vì giá rẻ. Nhưng người khác lại chọn thuê Dedicated Server vì đầu tư ít tốn kém, không phải chịu rủi ro về phần cứng. Bạn sẽ có toàn quyền quản trị, kiểm soát và điều hành máy chủ bất cứ thời điểm nào.

Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Máy chủ (Server) dù tốt cỡ nào cũng không tránh khỏi những sự cố bất ngờ. Vì vậy, khi thuê máy chủ bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/24. Đồng thời, mọi sự cố được xử lý nhanh chóng, ngay lập tức giảm thiểu thời gian offline của máy chủ. Điều này vô cùng quan trọng cho những doanh nghiệp kinh doanh online, thương mại điện tử, dịch vụ,.. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt phần mềm, ứng dụng cần thiết cho công việc mà không cần chịu sự ràng buộc nào với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ.

Khả năng bảo mật thông tin

Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành máy chủ vào bất cứ thời điểm nào mà không phải thông qua một đối tác nào.

Nên mua hay thuê server giá rẻ, chất lượng

Việc thuê hay mua một máy chủ phụ thuộc rất nhiều vào mô hình, lĩnh vực kinh doanh. Trong trường hợp doanh nghiệp nhỏ hoặc trung bình không cần lưu trữ nhiều dữ liệu thì Thuê máy chủ sẽ là giải pháp tối ưu. Ngược lại quy mô doanh nghiệp lớn, đa ngành bạn cần lưu trữ dữ liệu lớn thì lựa chọn mua máy chủ sẽ hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 7777 348

SĐT: 0926 777 111 (Ms. Châu) – 0924 111 555 (Mr.Trung)

Mail: sales@vnso.vn

Địa chỉ: Lô O số 10, đường số 15, KDC Miếu Nổi, P 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hà Nội: Tầng 8, Số 137 An Trạch, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội