Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì? Làm sao để lựa chọn máy chủ đúng đắn?

22/12/2018

Máy chủ là một máy tính hay một thiết bị trên mạng, nó quản lý tài nguyên của mạng. Ví dụ như, một máy dịch vụ tập tin là một máy tính hoặc là một thiết bị chuyên dụng để lưu trữ các tập tin. Bất kỳ người sử dụng nào trên mạng cũng có thể lưu trữ các tập tin trên máy chủ.

1. Máy chủ (Server) là gì?

Máy chủ (Tiếng anh là Server) là một máy tính được nối mạng, có IP tĩnh. Có năng lực xử lý cao và trên máy đó người ta cài đặt các phần mềm để phục vụ máy trạm. Truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn. Năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet. Bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn vận hành cũng đều phải thông qua một máy chủ nào đó.

Một máy dịch vụ in là một máy tính, nó quản lý một hoặc nhiều máy in. Một máy dịch vụ mạng là một máy tính quản lý các luồng thông tin trên mạng. Một máy dịch vụ cơ sở dữ liệu là một hệ thống máy tính xử lý truy vấn cơ sở dữ liệu.

Máy chủ thường là những máy chuyên dụng. Nghĩa là chúng không thực hiện nhiệm vụ nào khác bên cạnh các nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, trên các hệ điều hành đa xử lý, một máy tính có thể xử lý vài chương trình cùng một lúc. Một máy chủ trong trường hợp này có thể yêu các chương trình quản lý tài nguyên hơn là một bộ máy tính trọn vẹn.

Nếu bạn không biết tới các chức năng của một máy chủ. Nhưng bạn đã từng nghe đến trong quá khứ, có thể bạn sẽ nghĩ về máy chủ. Nó như là một chiếc PC bí ẩn thực hiện những nhiệm vụ đáng kinh ngạc. 

2. Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì?

Cũng giống như rất nhiều dịch vụ cho thuê khác. Dịch vụ thuê máy chủ là nơi nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm đầu tư sản phẩm chính trong gói dịch vụ của họ. Ở dịch vụ này, họ sẽ đầu tư các loại server theo hình thức thật hoàn hảo. Giúp cho chúng ta có thể thực hiện được những hình thức đầu tư rẻ hơn rất nhiều theo các hình thức hoàn hảo nhất. Giúp cho chúng ta có thể mang lại những cách thức đầu tư thật hoàn hảo nhất. 

3. Những lợi ích khi cho thuê máy chủ vật lý là gì?

Khi chúng ta đầu tư vào các hình thức hoàn hảo có thể mang lại những hình thức tốt nhất. Đầu tiên là về hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể đầu tư dễ dàng hơn. Bởi vì đầu tư cho các hệ thống máy chủ thực sự rất khó khăn. Vậy nên chúng ta thường tốn rất nhiều chi phí cho phần đầu tư.

Khi chúng ta đầu tư các hình thức hoàn hảo nhất giúp ta thực hiện sở hữu server. Cần phải có vốn rất lớn không chỉ trong quá trình đầu tư server mà cả trong quá trình vận hành các hệ thống. Vì thế có thể nói chọn dịch vụ chính là hướng đi tiết kiệm nhất. Đó cũng là các thế mạnh mà không chỉ có ở các dịch vụ cho thuê server. Dịch vụ cho chúng ta các hình thức thực hiện đầu tư khác. Cũng mang lại các lợi ích chung tương tự như chúng ta thực hiện.

4. Cách chọn lựa server cho thuê theo chỉ tiêu

Để thể thực hiện hình thức hoàn hảo nhất chúng ta có thể mang lại các hình thức đầu tư tốt nhất. Mang lại những giá trị hoàn hảo chỉ có chúng ta biết cách lựa chọn. Có nhiều bạn thực hiện lựa chọn gói quá xa xỉ mà không dùng đến. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng đầu tư của chúng ta rất nhiều. Vì thế đầu tư theo hình thức hoàn hảo nhất sẽ giúp mang lại những giá trị tốt nhất cho chúng ta.

Chúng ta phải biết lựa chọn các loại server như thế nào cho sức mạnh nó phát huy triệt để. Chẳng hạn như lựa chọn server dành cho các hình thức đầu tư thật tốt. Để sử dụng hosting thì chúng ta có thể thực hiện đầu tư theo một hình thức hoàn hảo nhất. Giúp cho chúng ta có thể mang lại những giá trị đầu tư tốt hơn.

5. Dịch vụ cho thuê máy chủ tốt nhất hiện nay

VNSO là nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam. VNSO đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn. Cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ. Ngoài ra, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ. Phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website. Cho đến các tổ chức, doanh nghiệp viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình. VNSO tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Liên hệ : 0916 354 372 (Mr.Nguyên)