Hội thảo Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp

11/12/2020

Vào sáng ngày 03/12/2020, VCCI-HCM đã phối hợp với các đối tác NETALINK. Tư vấn, triển khai tối ưu hóa doanh nghiệp và chuyển đổi số. OOS Software (Giải pháp Quản trị Nhân sự HRM Cloud – CoffeeHR). VNSO (Giải pháp lưu trữ cloud) và Career Partner (Giải pháp cung ứng nhân sự). Tổ chức Hội thảo Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp – Cơ hội và thách thức trong kỷ nguyên 4.0. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 khách hàng, đối tác.

1. Chương trình hội thảo chuyển đổi số

Thực hiện Quyết định số 479/QĐ-TTg ngày 3/6/2020 về việc phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. Qua đó, Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng. Tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới. Đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ. Hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, phương thức sống, làm việc của người dân. Đồng thời phát triển môi trường số an toàn, nhân văn, rộng khắp.

Hội thảo công nghệ Cloud Server

Trong buổi hội thảo ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc kinh doanh của VNSO đã trình bày và giới thiệu những tính năng đặc sắc của Cloud Server. Bên cạnh đó đã nhấn mạnh mục tiêu VNSO là đặt sự thành công của khách hàng làm kim chỉ nam. Từ đó xây dựng, phát triển các giải pháp công nghệ đám mây tiên tiến nhất. Hỗ trợ tối đa cho tất cả các khách hàng dù nhỏ hay lớn. Những bộ giải pháp này sẽ giải quyết triệt để các vấn đề nhức nhối. Đưa VNSO trở thành đối tác công nghệ hàng đầu. Đặc biệt đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chuyển đổi số.

Hội thảo công nghệ Cloud Server

Bên cạnh đó, để đáp ứng kịp thời các nhu cầu tất yếu của thị trường. VNSO cung cấp bộ giải pháp tổng thể cho ngành sản xuất giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả. Tối ưu chi phí đầu tư và chi phí nhân sự.

Hội thảo công nghệ Cloud Server

Hội thảo công nghệ Cloud Server

Sự kiện đã tạo điều kiện giúp VNSO hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Từ đó tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ phục vụ cho khách hàng, đối tác toàn quốc.

Hội thảo công nghệ Cloud Server

Đã có hàng trăm khách hàng tin và lựa chọn dịch vụ của VNSO. Bởi vì sự chuyên nghiệp, thấu hiểu và lắng nghe khách hàng. 

Hội thảo công nghệ Cloud Server

2. Tổng Kết

VNSO luôn sẳng sàng kết nối cùng Quý doanh nghiệp. Tạo nên một giải pháp tổng thể mang lại giá trị, lợi ích cho đối tác, doanh nghiệp sử dụng.
Vui lòng liên hệ qua hotline 1900 636 106 hoặc email sales@vnso.vn.