Thông báo lịch nghỉ tết Tân Sửu 2021

01/02/2021

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác công ty.

      Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới: HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

      Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty TNHH Công Nghệ VNSO trong suốt thời gian qua. VNSO xin cam kết với quý khách hàng sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên. Tiếp tục khẳng định vị thế của doanh nghiệp để giữ sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho VNSO.

      Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2021

Để có thể chủ động trong việc hỗ trợ khách hàng dịp lễ, Quý khách vui lòng xem thông tin lịch nghỉ tết Tân Sửu 2021 bên dưới:

–  Thời gian nghỉ lễ: Thứ 4, 10/02/2021 (Nhằm ngày 29/12 âm lịch)

–  Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: Thứ 4, 17/02/2021 (nhằm mùng 6/1 âm lịch)

–  Hỗ trợ kỹ thuật: Hỗ trợ 24/7.

Tổng đài 1900 636 106 luôn tiếp nhận và phản hồi khách hàng trong thời gian nghỉ lễ. Mọi vấn đề cần hỗ trợ Quý khách vui lòng sử dụng tính năng ticket: id.vnso.vn hoặc gửi email tới : support@vnso.vn.

Một lần nữa VNSO kính chúc Quý khách và gia đình An Khang –  Hạnh Phúc!