Việt Nam
THUÊ MÁY CHỦ ẢO VIETTEL MỌI THỨ BẠN PHẢI BIẾT

THUÊ MÁY CHỦ ẢO VIETTEL MỌI THỨ BẠN PHẢI BIẾT

06/02/2023

Đã có rất nhiều người có nhu cầu thuê máy chủ ảo Viettel tuy nhiên chưa nắm bắt được đầy đủ thông tin sản phẩm, giá cả khi thuê,…Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

Dịch vụ thuê máy chủ ảo Viettel là gì?

Máy chủ ảo (VPS) hay Cloud Server là mô hình sử dụng để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với máy tính qua Internet nhờ vào nền tảng điện toán đám mây.

Máy chủ ảo Viettel mỗi máy chủ ảo chính là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt

Dịch vụ máy chủ ảo Viettel được phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ đều được chuẩn an toàn thông tin ISO 27017:2015 đảm bảo dữ liệu của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS.

Ưu điểm

– Người dùng có thể điều chỉnh, quản lý cũng như là sử dụng máy tính ảo với đầy đủ các tính năng của một chiếc máy chủ vật lý hoàn toàn độc lập.

– Khả năng khôi phục dữ liệu cho máy cao hơn khá nhiều lần so với máy chủ vật lý.

– Khởi tạo cực kỳ nhanh nên hoàn toàn có thể nâng cấp cho người dùng một cách nhanh chóng.

– Được trang bị khả năng mở rộng linh hoạt. Nhờ đó, có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và nhân lực.

– Luôn sẵn sàng trong mọi tình huống. Các hệ thống của Cloud Server luôn hoạt động một cách ổn định. Bên cạnh đó, khả năng nâng cấp cũng được đảm bảo trên 99,99%.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Viettel luôn cực kỳ chuyên nghiệp. Những thông tin, vấn đề mà khách hàng thắc mắc đều sẽ được giải đáp một cách tận tình và chặt chẽ.

>>>> Nhờ đó, khách hàng luôn đặt niềm tin với nền tảng đám mây nhiều hơn so với VPS và Shared Hosting. Đặc biệt, những khách hàng làm bên lĩnh vực kinh doanh lại càng quan tâm đến nền tảng công nghệ thông tin này hơn.

Lợi ích

– Luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ăn khuya của tác giả.

– Viettel cam kết là đơn vị cung cấp cam kết chất lượng hàng đầu của Việt Nam.

– Triển khai các hoạt động nhanh và linh hoạt.

– Vận hành hệ thống cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nhờ đó có thể vận hành hệ thống công nghệ của thông tin một cách đơn giản.

– Giảm chi phí, nhờ vào việc ban đầu để có thể sử dụng các cơ sở hạ tầng có chi phí cao. Tuy nhiên, với suy nghĩ sử dụng thay cho các phần mềm công nghệ thông tin khác, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng khác. Nhờ đó có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tổng kết

VNSO chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chù ảo. Hệ thống được đặt tại Data Center đạt chuẩn Tier 3 Quốc tế của Viettel. Dịch vụ được sử dụng riêng kết nối cáp ổn định, băng thông cao lên tới 100Gbps. Đảm bảo cam kết chất lượng uptime 99,99%.

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về dịch vụ thuê máy chủ ảo Viettel. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy.