THUÊ MÁY CHỦ MUONLINE – MỘT SỐ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐÁNG ĐỂ CHƠI

16/06/2022

Trước khi bạn có ý định muốn mua hoặc thuê máy chủ Muonline, bạn cần phải suy nghĩ những việc cần làm tiếp theo. Chúng tôi biết điều đó nghe có vẻ kỳ lạ nhưng hãy lắng nghe, nếu bạn muốn thành công.

Bạn cần đầu tư thời gian, tiền bạc nếu bạn cần máy chủ để lượt truy cập tốt hơn so với miễn phí. Điều đó có nghĩa là, trước khi bạn mở một máy chủ hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ cần, những gì có thể xảy ra. Vì vậy, bạn sẽ có những dự phòng và sự hỗ trợ từ nhóm hoặc người chơi của bạn.

Hãy để tôi liệt kê một số điều bạn sẽ cần và những gì có thể xảy ra:

– Sử dụng các tệp mà BẠN đã thử nghiệm, chúng có vẻ đủ tốt để sử dụng và cấu hình dễ làm việc.

Bạn cần một ĐỘI NGŨ, tất nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Nếu bạn thực sự muốn dành cả ngày để làm việc trên máy chủ của mình và tạo sự kiện. Nhưng tốt nhất phải cần một nhóm (ít nhất là 3-4 nhân viên) để hỗ trợ bạn, máy chủ và người chơi. Việc Thuê máy chủ Muonline chắc chắn xử lý mọi rắc rối của bạn một cách nhanh nhất.

– Bảo vệ: Bạn cần chống Hack rõ ràng trong trò chơi máy chủ của mình. Nếu không bạn sẽ phải vật lộn cả ngày và gặp vấn đề với máy chủ của mình và mất người chơi. Vì vậy hãy có một Antihack (Chống lại) tốt (UGK, ViveGUard, MUGuard). Để bảo vệ DDoS, bạn sẽ cần một máy chủ Web tốt sử dụng hệ điều hành Linux. Hoặc thậm chí sử dụng các cửa sổ có bảo vệ DDoS hiệu quả.

– Lịch trình để bảo trì, sao lưu các nội dung khác và bạn sẽ cần phải đóng máy chủ của mình trong một khoảng thời gian cụ thể (Giả sử 2-3 giờ) để kiểm tra VIP, hack, nhật ký. Có thể chuẩn bị các sự kiện mới, thêm nội dung tùy chỉnh trong trò chơi, thay đổi một số thiết kế. Từng bước một bạn sẽ thấy tầm quan trọng của Máy Chủ đối với người chơi.

– Cập nhật tự động, nhiều máy chủ bỏ lỡ điều đó và khi có sự cố với máy chủ lưu trữ hoặc tệp của máy khách. Họ phải tải lại tệp trên trang Web và cung cấp cho người chơi Liên Kết Bản Vá mới hoặc máy khách để tải xuống lại. Đồng thời cập nhật lại loại nào khiến người chơi không thích. Vì vậy, hãy sử dụng trình khởi chạy có cập nhật tự động và bạn sẽ rất biết ơn vì điều đó.

– Sử dụng một diễn đàn, có thể lúc đầu nó không hoạt động. Nhưng nó luôn cần thiết để hỗ trợ bạn và những thứ khác. Thậm chí, có thể tạo sự kiện trên diễn đàn và cung cấp rất nhiều thông tin về máy chủ, thuê máy chủ muonline. Bạn cũng có thể sử dụng thêm Facebook, Twitter và các trang mạng xã hội phổ biến khác.

1. MỘT SỐ TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT SERVER MUONLINE ĐÁNG ĐỂ CHƠI

1.1. Văn hóa khi chơi Muonline

Hẳn bạn sẽ không bất ngờ gì khi chúng tôi nói có vô số Server Muonline lậu tại Việt Nam. Rõ ràng việc chơi MU lậu đã ‘’Ngấm’’ vào máu của hầu hết game thủ Việt Nam. Đơn giản là khi chơi game lậu thì nó ‘’Sướng’’ hơn bản chính thống rất nhiều. Để có thể thu hút người chơi thì các Server lậu phải giảm đi độ khó. Đồng thời tăng cường chức năng giải trí, thỏa mãn những thứ mà game thủ không thể chạm tới trong server chính thống.

Nếu trong game chính thống, game thủ phải chơi theo luật của game. Thì trong game lậu, game sẽ phải chạy theo nhu cầu của game thủ. Đồng thời phải làm thỏa mãn nhu cầu của các game thủ.

Xem thêm: https://vnso.vn/cac-yeu-to-can-quan-tam-khi-thue-may-chu-lam-game/

2. CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MỘT MÁY CHỦ MUONLINE

”Nhanh thèm chóng chán’’ đó chính là bản chất thường thấy của con người. Một khi đã thỏa mãn rồi thì tất nhiên không còn lý do gì khiến bạn sử dụng Server Muonline nữa. Hiểu được những vấn đề này các server mới ra đời kích thích người chơi với nhiều thử thách mới.

2.1. Đánh Giá Một Website Của MU Online

Để biết một website Muonline có thực sự tốt hay không bạn nên để ý một số điểm sau:

2.2. Chứng chỉ SSL

Mặc dù các chứng chỉ SSL với website MU không thực sự quan trọng. Nhưng nó lại phản ánh mức độ đầu tư cũng như sự quan tâm của admin với Muonline của mình.

2.3. Giao diện web

Bạn có để ý rằng các server Muonline hiện tại đều “na ná’’ giống nhau. Đơn giản vì các admin mua code website cùng một nhà cung cấp và chưa có bất kỳ sự điều chỉnh nào.

2.4. Diễn đàn

Nếu như website là nơi hiển thị thông tin về server như: Giờ server, top play,… thì diễn đàn (forum) là nơi đặt các thông báo, sự kiện, hoạt động của cộng đồng game thủ server MU.

Hãy dạo qua một vòng và đừng bỏ qua box hướng dẫn. Một đội ngũ game tâm huyết chắc chắn biết làm sao cho game thủ của mình tiếp cận một cách nhanh nhất.

3. XEM ĐỊA CHỈ ĐẶT MÁY CHỦ

Thực ra, không phải các máy chủ Muonline đều dùng máy chủ chính chủ. Có rất nhiều admin đã chọn phương án thuê máy chủ Muonline để giảm chi phí trong lúc mới “Khởi nghiệp”.

Tuy nhiên, việc chọn nơi đặt máy chủ hay thuê chỗ đặt lại là vấn đề cần quan tâm. Nếu một admin hiểu biết thì sẽ chọn đặt máy chủ tại các nhà cung cấp lớn như Viettel, VNPT,… thay vì các nhà cung cấp giá rẻ khác.

Tại VNSO, hiện nay chúng tôi đang cho thuê máy chủ cao cấp – thế hệ mới. Ổn định về đường truyền, nguồn điện và dịch vụ hỗ trợ 24/7. Mang đến cho bạn sự an toàn và đảm bảo trong suốt quá trình thi đấu của các game thủ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 7777 348

SĐT: 0926 777 111 (Ms. Châu) – 0924 111 555 (Mr.Trung)

Mail: [email protected]

Địa chỉ: Lô O số 10, đường số 15, KDC Miếu Nổi, P 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hà Nội: Tầng 8, Số 137 An Trạch, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội