Việt Nam
TOP 3 MÁY CHỦ LƯU TRỮ - LỰA CHỌN THUÊ MÁY CHỦ GIÁ RẺ TỐT NHẤT 2022

TOP 3 MÁY CHỦ LƯU TRỮ – LỰA CHỌN THUÊ MÁY CHỦ GIÁ RẺ TỐT NHẤT 2022

16/06/2022

Đầu tư vào các dịch vụ lưu trữ chuyên dụng có vẻ như là một điều xa xỉ mà chỉ các doanh nghiệp lớn và có thu nhập cao mới có thể mua được. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để gặt hái được những lợi ích từ chúng.

Lựa chọn thuê máy chủ sẽ cho phép bạn có được thời gian hoạt động. Đặc biệt giúp bảo mật và băng thông độc quyền tốt hơn. Hơn nữa, nhiều máy chủ chuyên dụng cho phép bạn tự do sửa đổi nó. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp hoặc yêu cầu của ngành bạn.

Tuy nhiên, với vô số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài kia. Bạn có thể bối rối để chọn một nhà cung cấp phù hợp với mình. Để giúp bạn thu hẹp các tùy chọn của mình, chúng tôi đã tổng hợp các máy chủ lưu trữ. Cung cấp dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ tốt nhất cho bạn. Theo chất lượng, tính năng mà chúng cung cấp.

Top 3 máy chủ lưu trữ, dịch vụ cho thuê máy chủ tốt nhất 2022

Bạn có đang tìm kiếm hoặc thuê máy chủ giá rẻ lần đầu tiên hay không? Hay bạn đang tìm cách thay thế các máy chủ hiện tại của mình. Đã có hơn 330.000 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web trên toàn thế giới. Do đó, chúng tôi đã thu hẹp danh sách cho bạn. Giúp bạn đầu tư vào một máy chủ có thể xử lý những gì công ty của bạn yêu cầu. Nhưng trước khi bạn đi qua các công ty lưu trữ web tiết kiệm hàng đầu. Có một số điều bạn cần phải xem xét đó là.

Đầu tiên và quan trọng nhất là tốc độ, 57% người dùng Internet rời hoặc đóng một trang Web nếu mất hơn 3 giây để tải tất cả các phần tử. Nếu chỉ chậm trễ một giây, sự hài lòng của khách hàng sẽ giảm 16%.

"<yoastmark

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là bảo mật. Bạn không muốn xâm phạm trang web của mình, cùng với thông tin chi tiết của bạn và khách hàng. Chỉ trong nửa đầu năm 2021 đã có hơn 1.800 cuộc tấn công DDoS mỗi ngày được ghi nhận. Điều này có nghĩa bạn cần bảo vệ trang Web và dữ liệu của mình khỏi nhiều mối đe dọa trực tuyến. Đảm bảo rằng bạn mua hoặc thuê máy chủ giá rẻ để có thể bảo vệ dữ liệu của bạn. Đặc biệt, cung cấp các tính năng bảo mật cập nhật.

Một số công cụ phổ biến mà bạn có thể cần là công nghệ RAIDDDoS. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang chạy các dịch vụ cấp doanh nghiệp. Ví dụ như các phần mềm quản lý dự án doanh nghiệp.

Bạn cũng có thể muốn xem xét các nhà cung cấp, cho thuê máy chủ giá rẻ. Có hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, các gói giá đầy đủ tính năng bổ sung. Nhiều công ty lưu trữ web có uy tín cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Hay các khuôn khổ tích hợp sẵn và hơn thế nữa.

Hãy thảo luận về điều gì tạo nên một dịch vụ lưu trữ web tốt, bây giờ bạn có thể bắt đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các server hosting, server dedicated, cloud server. Với một mức giá phải chăng nhưng mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Xem thêm: Thuê máy chủ Muonline – Một số tiêu chí đánh giá đáng để chơi

Máy chủ chuyên dụng giá rẻ tốt nhất 2022

Dedicated Server

Là một dịch vụ lưu trữ phục vụ cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Bạn hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư ban đầu. Đồng thời, không phải lo lắng vấn đề phải chịu rủi ro về phần cứng. Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này. Bạn hoàn toàn kiểm soát và điều hành máy của mình bất cứ lúc nào. Tất nhiên, điều tuyệt vời hơn hết là bạn có thể cài đặt phần mềm cần thiết cho công việc. Không chịu sự ràng buộc như với các dịch vụ Lưu trữ chia sẻ khác.

Tại sao nên chọn Dedicated Server

Phần cứng máy chủ: Khi thuê máy chủ giá rẻ tại VNSO, 100% các server cho thuê là các dòng Dell, IBM, HP. Có độ ổn định cao so với các dòng Server khác.

Bảo hành phần cứng trọn đời: Khi bạn thuê server riêng, bạn sẽ được chúng tôi bảo hành phần cứng trọn đời khi có bất kì sự cố liên quan nào xảy ra.

Hỗ trợ cài đặt trọn đời: Chúng tôi hỗ trợ cài đặt miễn phí như OS (Windows, Linux…), phần mềm virus,…

Hạ tầng đạt chuẩn quốc tế: Máy chủ được đặt tại DataCenter đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời đường truyền luôn ổn định và tốt nhất.

Toàn quyền quản lý: Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thông tin quản trị server bằng tài khoản bạn đăng kí với chúng tôi.

Cloud Server

Được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn phần cứng hiệu quả cao và tốc độ truy cập ổn định. Chúng được sử dụng cho các doanh nghiệp đã và đang muốn có một hệ thống máy chủ ảo. Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin ban đầu. Enterrprise Cloud cũng cho phép bạn dễ dàng tiếp cận, triển khai từ khâu ý tưởng cho đến khi hoàn thiện.

Tại sao Cloud Server là sự lựa chọn phù hợp

Hiệu năng cao ảo hóa ấn tượng: Intel Xeon Platinum V2 là vi xử lý kiến trúc 14nm trong dòng Cascade Lake mới nhất từ Intel. Được sử dụng giống như bộ não trung tâm của Enterprise Cloud.

Lưu trữ: Khi bạn sử dụng Cloud giá rẻ với các SSD thông thường. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rất lớn so với các ổ cứng HDD. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng cần thông lượng truy xuất lớn, NVMe SSD sẽ là sự lựa chọn tối ưu đáng kể. Đặc biệt cho các hệ thống đòi hỏi sức mạnh truy xuất cao từ tốc độ đọc 2GB (*) trở lên.

Hạ tầng mạnh mẽ – bảo mật cao: Uptime lên đến 99,98% đảm bảo cho hệ thống máy chủ luôn hoạt động ổn định 24/7. Ngay khi gặp các sự cố cho một phần máy chủ, hệ thống vẫn hoạt động bình thường với card raid chuyên dụng cho Cloud. Hỗ trợ chống DDos gồm SYN Flood, Zero Day DDos,…

Hosting Server

Hướng tới việc cung cấp dịch vụ lưu trữ web ổn định, nhanh chóng. Được sắp xếp hợp lý với giá cả vô cùng phải chăng. Nó cung cấp các máy chủ riêng ảo và lưu trữ chia sẻ hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9%. Họ cũng cung cấp tài khoản email thậm chí  băng thông không giới hạn cho bạn. Giúp đường truyền mượt mà, không bị gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng.

Tại sao bạn nên lựa chọn hosting server

Nó thích hợp cho các hoạt động tương đối nhỏ. Nếu bạn có số lượng nhân viên hạn chế, việc thiết lập trang web với nó khá dễ dàng. Với hỗ trợ WordPress và trình tạo trang web kéo, thả tích hợp sẵn.

Để đảm bảo rằng trang web của bạn luôn có thể truy cập với tốc độ cực nhanh. Các ổ SSD cao cấp (SSD Enterprise) sẽ đảm bảo rằng mỗi trang web tải trung bình thấp hơn. Đồng thời, hiệu năng và độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với các ổ SSD thông thường.

Các dịch vụ lưu trữ cung cấp khả năng nâng cấp dễ dàng. Khi bạn đã sẵn sàng đưa trang web của mình lên một tầm cao mới. Bạn thậm chí có thể chọn các tiện ích bổ sung để tùy chỉnh các dịch vụ lưu trữ.

TỔNG KẾT

Việc lựa chọn hình thức Mua hay Thuê máy chủ phụ thuộc vào mô hình, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Trong trường hợp bạn chỉ là đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ việc thuê máy chủ giá rẻ sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Bởi vì, việc mua một máy chủ sẽ tốn rất nhiều chi phí và thực sự chưa cần thiết trong trường hợp này.

Ngược lại, nếu doanh nghiệp bạn ở mức cao hơn, đa ngành. Đồng thời bạn có khả năng quản lý máy chủ thì đầu tư mua một máy chủ để hoạt động kinh doanh tốt hơn.