DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ DELL GIÁ RẺ TP.HCM

16/11/2022

Để có thể lưu trữ được lượng lớn dữ liệu, xử lý thông tin nhanh chóng thì người dùng là các doanh nghiệp, công ty lựa chọn máy chủ ảo làm giải pháp thông minh của mình. Tuy nhiên, chi phí đầu tư và bảo trì, bảo dưỡng những chiếc máy chủ lại khá tốn kém. Nên thay vì mua máy chủ, nhiều khách hàng đã chuyển sang thuê máy chủ Dell giá rẻ TPHCM.

I. Vì sao bạn nên thuê máy chủ Dell TPHCM

Có được một chiếc máy chủ riêng, thực hiện việc quản lý, lưu trữ hệ thống dữ liệu theo mong muốn của mình là điều mà khách hàng ai cũng mong muốn. Tuy vậy, ngày nay xu hướng thuê máy chủ giá rẻ vẫn được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn nhiều hơn cả thay vì mua. Lý do là bởi vì:

1.1. Tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành

Giá thành của một chiếc máy chủ mua mới là tương đối lớn có thể từ vài chục triệu thậm chí lên đến vài trăm triệu đồng. Đó là chưa kể đến chi phí vận hành, sửa chữa khi có sự cố hỏng hóc. Do đó, thuê máy chủ Dell giá rẻ tphcm là giải pháp tiết kiệm tối ưu tài chính cho khách hàng.

1.2. Chỉ nên mua khi bạn có ý định kinh doanh dịch vụ cho thuê lại

Việc mua máy chủ chỉ phù hợp khi bạn có ý định kinh doanh dịch vụ cho thuê lại máy chủ. Đồng thời cũng đảm bảo rằng bạn có khả năng quản lý hiệu quả. Trong trường hợp bạn chỉ cần sử dụng một phần tài nguyên máy chủ cho công việc của mình thì tốt nhất bạn nên thuê để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê server đáng tin cậy, đảm bảo an toàn hệ thống.

1.3. Đảm bảo tính bảo mật của thông tin

Bên cho thuê máy chủ sẽ phải thực hiện các điều khoản cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Đồng thời bảo đảm thông tin không bị virus hay spam. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Nên đầu tư mua luôn máy chủ hay thuê máy chủ riêng

II. Đơn vị cho thuê máy chủ Dell uy tín

VNSO là đơn vị cho thuê máy chủ TPHCM uy tín trên thị trường hiện nay. Đơn vị không chỉ cung cấp các dòng máy tính, máy chủ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê theo nhu cầu của khách hàng với nhiều chính sách cam kết mang lại lòng tin, sự hài lòng tuyệt đối.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ của chúng tôi khách hàng sẽ được đưa ra các gói dịch vụ với mức giá tốt nhất. Phù hợp với nhu cầu cần lưu trữ dữ liệu trên các không gian mạng. Các máy chủ được kiểm soát bởi các hệ thống camera giám sát, bảo mật bằng vân tay chuyên nghiệp…

Ngoài ra, việc thuê máy chủ Dell còn giúp bạn yên tâm về tính hiệu quả của các dịch vụ. Bảo đảm tốc độ kết nối liên tục, để công việc của bạn luôn diễn ra trôi chảy. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của Công ty với trình độ cao, chuyên nghiệp. Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ TPHCM với nhiều điểm ưu việt chỉ có tại VNSO. Trải nghiệm sử dụng, lưu trữ giữ liệu trên không gian mạng chất lượng tốt nhất, bạn nhé!