English
THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ CMC – DATACENTER ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ CMC – DATACENTER ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

24/10/2022

Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ hay còn được gọi là dịch vụ colocation. Đây là dịch vụ cung cấp không gian để đặt các máy chủ vật lý. Các thiết bị mạng tại các trung tâm dữ liệu (Data Center – DC) theo các mức: Thiết bị riêng lẻ, theo tủ rack hay khu riêng biệt. Với dịch vụ này, các máy chủ của khách hàng sẽ được lắp lên các rack với các kích thước tiêu chuẩn của máy chủ Rack như cao 1U, 2U, 4U, 6U (1U = 1,75 inch = 4.45 cm), rộng 19 inch và dài theo chiều sâu của Rack. Mỗi máy chủ sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng IP tĩnh để cung cấp các dịch vụ trên đó như: Website, email hay tổng đài ra bên ngoài.

 >>> Xem thêm: Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp

Các đặc điểm của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại VNSO.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các đặc điểm dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ mà VNSO đang cung cấp:

– Khách hàng được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp bởi các tư vấn giàu kinh nghiệm của BKNS, giúp khách hàng có một hiệu quả cao nhất với một chi phí vô cùng phù hợp.

– Máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế với các quy trình vận hành và hỗ trợ chuyên nghiệp.

– Khách hàng được cấp 1 IP tĩnh cho mỗi máy chủ và được bổ sung không giới hạn ngay khi có nhu cầu với mức giá cực kỳ ưu đãi.

– Các máy chủ được cung cấp băng thông tốc độ cao, kết nối trong nước và quốc tế.

– Khách hàng có toàn quyền về quản lý cùng sử dụng máy chủ.

– Có thể quản trị máy chủ từ xa hoặc quản trị trực tiếp tại Datacenter.

– Có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7, khắc phục sự cố nhanh chóng, kịp thời.

– Miễn phí công cụ theo dõi băng thông của máy chủ.

– Miễn phí nối mạng LAN khi thuê chỗ đặt máy chủ cho từ 2 máy trở lên.

– Miễn phí hỗ trợ cài đặt lại hệ điều hành 2 lần/tháng.

– Hỗ trợ khởi tạo các bản ghi PTR cho IP miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng kết 

Với những lợi ích to lớn mà thuê chỗ đặt máy chủ cmc mang đến thì đây được xem là một giải pháp tuyệt vời và tối cho các công ty, doanh nghiệp. Quý khách có thể an tâm sử dụng máy chủ để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách phát triển các dịch vụ trên máy chủ. Chuyên tâm vào tối ưu hóa chất lượng các dịch vụ của mình mà không phải lo lắng về các rủi ro có thể xảy ra. Bao gồm máy chủ quá nóng, nguồn điện không ổn định hay đường truyền internet kém chất lượng. Những vấn đề về bảo mật khi quý khách đặt máy chủ tại nơi mình làm việc.